Thứ năm, 04/05/2017 - 10:31

Adele kiếm tiền khủng trong 1 năm

Dân trí

Năm vừa qua, ngôi sao xinh đẹp Adele kiếm được tới 40 triệu bảng Anh.

Adele - Take It All

Adele đã trở thành nữ ca sỹ giàu nhất nước Anh, theo bình chọn mới đây của tờ Sunday Times.

Theo đó nữ ca sỹ nổi tiếng với bản hit Hello đã kiếm được khoảng 40 triệu bảng trong 12 tháng vừa qua nâng tổng số tài sản của cô lên chừng 125 triệu bảng Anh. Riêng album thứ 3 của ca sỹ 28 tuổi đã bán được tới 20 triệu bản trên toàn thế giới.

Adele kiếm tiền khủng trong 1 năm - 1

Tổng khối tài sản của Adele ước chừng là 85 triệu bảng Anh vào năm ngoái nhưng giờ đây con số này là 125 triệu bảng Anh.

Trong danh sách những ca - nhạc sỹ giàu nhất nước Anh, Adele là sao nữ duy nhất góp mặt. Danh ca của nhóm Beatles - Paul McCartney vẫn bảo toàn vị trí thứ 1 với khối tàn sản 780 triệu bảng. Ước chừng năm ngoái ông vẫn kiếm được tầm 8 triệu bảng Anh ở tuổi 74.

Ringo Starr, Mick Jagger, Keith Richards - những ngôi sao U80 kỳ cựu cũng có mặt trong danh sách này nhờ đi biểu diễn thường xuyên và thu hút lượng fans khủng.

Trong năm vừa qua, nhóm Rock đình đám U2 kiếm được tới 48 triệu bảng Anh nhờ đi lưu diễn và họ đứng thứ 3 trong danh sách này.

Năm 2016 vừa qua là năm rất bận rộn của Adele khi cô đi biểu diễn vòng quanh thế giới. Các buổi diễn đều bán cháy vé.

Trong buổi diễn hồi tháng 3 tại New Zealand, nữ ca sỹ từng giành nhiều giải Grammy đã úp mở rằng có thể cô sẽ không bao giờ đi tour nữa - sau chuyến lưu diễn này.

Trong quá khứ, ngôi sao người Anh từng chia sẻ về nỗi sợ đám đông và tâm trọng không thoải mái với các chuyến lưu diễn ngày qua ngày, phải hát trước hàng trăm nghìn khán giả.

VN

Theo DM