Adele bị One Direction phớt lờ trong đêm diễn Lady Gaga

(Dân trí) - Tại đêm đại nhạc hội iTunes với màn khai hỏa của Lady Gaga, “họa mi nước Anh” Adele góp mặt với vai trò khán giả và bị các thành viên của nhóm nhạc nam One Direction phớt lờ.

Tối 1/9 vừa qua, Adele đã bí mật có mặt tại The Roundhouse Art Centre, Lodon để theo dõi màn trình diễn của Lady Gaga tại đại nhạc hội iTunes (iTunes Festival 2013). Trong đám đống tới tham dự sự kiện này, “họa mi nước Anh” khiến nhiều người không nhận ra, cô nàng đứng lẫn vào đám khán giả và hết mình cổ vũ cho Mother Monster.

Lady Gaga biểu diễn trong chương trình

Lady Gaga biểu diễn trong chương trình

Tại sự kiện này, ngoài Adele, một thành viên của One Direction là nam ca sĩ Niall Horan cũng có mặt để cổ vũ cho đàn chị. Hành động này của Horan là lời đáp lễ dành cho Lady Gaga khi nhóm nhận được lời động viên của cô tại lễ trao giải VMAs 2013 diễn ra vừa qua.

Điều đáng nói ở chỗ, mặc dù cùng xuất hiện tại khu vực khán giả và chạm mặt nhau, tuy nhiên đàn em Niall Horan đã tỏ ra “thất lễ” với đàn chị Adele. Trong khi Adele đã vui vẻ giơ tay chào và có ý định bắt tay thành viên nhóm One Direction thì Horan không nhận ra người phụ nữ đối diện là nữ ca sĩ Adele, mà nghĩ là một khán giả của chương trình. Horan đã khéo léo từ chối cái bắt tay của nữ ca sĩ Rolling In The Deep. Hành động trên khiến Adele bẽ bàng và bối rối.

Điều này cũng dễ hiểu khi Adele xuất hiện với phục trang đơn giản, cô trang điểm nhẹ và rất khó nhận ra một Adele sang trọng thường xuất hiện trên sân khấu lớn. Dù sao cách hành xử khiếm nhã trên đã cho thấy sự kém thân thiện của thành viên One Direction.

Adele ăn mặc giản dị và trang điểm nhẹ khi tới xem đêm diễn của Lady Gaga

Adele ăn mặc giản dị và trang điểm nhẹ khi tới xem đêm diễn của Lady Gaga

Sau khi trở về nhà, Adele đã dành những lời có cánh dành cho phần biểu diễn của Lady Gaga trên Twitter: “Nàng tiên cá của cuộc đời! Cô ấy vẫn tuyệt như mọi lần. Cảm ơn vì một đêm khó quên”. Đáp lễ, Lady Gaga đã viết lại: “Luôn là như vậy, tôi rất vui khi được gặp lại bạn. Thật tốt khi bạn đã đến dự, và tôi biết khán giả đều vui mừng với sự có mặt của bạn”.

Tại đêm diễn lần này, Lady Gaga đã thể hiện các ca khúc trong album mới Artpop như Swine, I Wanna Be With You, Applause, Sex Dream... Phần trình diễn của Lady Gaga được truyền thông Anh, Mỹ đánh giá cao, không chỉ vì chất lượng các ca khúc lẫn phong cách thời trang của cô tại sự kiện lần này.

Một tờ báo của Anh nhận xét: “Cô ấy hát về sự tìm kiếm tự do trong âm nhạc. Ngoài Swine có phần hơi lố, những ca khúc còn lại thực sự là thứ bạn sẽ muốn nghe trên đài phát thanh”. Trong khi trang Daily Mail của Anh hoàn toàn bị cuốn hút bởi tiếng piano ngọt ngào trong I Wanna Be With You và hy vọng Lady Gaga sẽ sáng tác thêm nhiều ca khúc theo thể loại này. Tờ The Huffington Post khen ngợi những màn trình diễn của Lady Gaga, tuy nhiên họ vẫn cho rằng, âm nhạc lần này chưa đạt đỉnh cao như của The Fame hay Born This Way.

Niall Horan của nhóm One Direction cũng tới đêm diễn nhưng không nhận ra Adele.

Niall Horan của nhóm One Direction cũng tới đêm diễn nhưng không nhận ra Adele.

Long Vũ

Đang được quan tâm