A Tuân chia sẻ lý do giải nghệ dù tiếc nuối

"Mặc dù rất đam mê ca hát nhưng tôi là tuýp đàn ông của gia đình và luôn muốn bảo vệ người thân của mình, đó là lý do tôi dừng ca hát...", ca - nhạc sỹ A Tuân chia sẻ.

Sau 15 năm làm nghề với nhiều thành công nhất định, mới đây ca - nhạc sỹ A Tuân gây bất ngờ khi tuyên bố quyết định dừng ca hát. Anh chia sẻ, mỗi thời điểm đều có những bước ngoặt phải chọn lựa nên thời gian tới sẽ ngừng ca hát. "Mặc dù rất đam mê ca hát nhưng A Tuân là tuýp đàn ông của gia đình và luôn muốn bảo vệ người thân của mình vì thế tôi sẽ tiếp tục làm truyền thông và bầu show sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và kinh tế cũng vững chắc hơn."

A Tuân chia sẻ lý do giải nghệ dù tiếc nuối - 1

A Tuân nhớ lại, ngày còn làm ca sĩ, anh từng mất ăn, mất ngủ để phát triển sự nghiệp. Anh chia sẻ, tình cảm khán giả dành cho thì không tiền bạc nào có thể mua được và nhờ ca hát, anh có thêm nhiều người bạn tốt luôn yêu mến, ủng hộ.

Tuy không còn hát và sáng tác nhưng A Tuân vẫn làm công việc liên quan đến showbiz vì thế anh đang tích cực chuẩn bị cho liveshow “Cuộc đời bá đạo” - cũng là đêm liveshow cuối cùng trong sự nghiệp ca sĩ của A Tuân. Anh chia sẻ: "Dù ở vai trò nào thì tôi sẽ vẫn luôn nỗ lực hết mình, cống hiến hết khả năng cho khán giả."

A Tuân chia sẻ lý do giải nghệ dù tiếc nuối - 2

Nam nghệ sỹ mời nhiều sao như: ca sĩ hải ngoại Phi Nhung, Quang Hà, Chu Bin, Châu Khải Phong, Lê Dương Bảo Lâm, Duơng Thanh Vàng, Hoa khôi - ca sĩ Huỳnh Ái Vy, Chương Tiểu My...  tham gia đêm diễn này.

A Tuân nói thêm, anh cũng rất vui khi nhận được nhiều lời chúc mừng từ NSND Hồng Vân, Hoa hậu Hoàn vũ VN H’hen Niê, nghệ sĩ hài Huỳnh Lập, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Quốc Trường, MC Vũ Mạnh Cường... 

Tâm sự về lý do cạo trọc đầu thời gian gần đây, A Tuân nói: "Đây là một nhân duyên, một bước ngoặt lớn của cuộc đời. Khi nhận ra căn cơ của mình thì mọi thứ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Tôi muốn là người truyền cảm hứng và luôn luôn chia sẻ về những điều tích cực. Sống để tạo ra số phận như mình mong muốn."

A Tuân chia sẻ lý do giải nghệ dù tiếc nuối - 3

Thi An