Thứ bảy, 22/08/2015 - 10:00

Á hậu Việt Nam Diễm Trang bất ngờ khoe người yêu

Dân trí

Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh tình cảm cùng một người đàn ông lạ mặt. Trả lời phỏng vấn độc quyền của Dân trí, Á hậu “thú nhận” đây là một nửa của mình và chia sẻ cô đang hạnh phúc trong tình yêu.

Ngay sau khi chuyện tình yêu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo được bật mí trên truyền thông thì showbiz Việt tháng 8 lại đón nhận một tin vui mới khi Á hậu Diễm Trang bất ngờ chia sẻ bức ảnh người yêu của mình trên trang Facebook cá nhân. Bức ảnh được đăng kèm theo dòng chú thích: “Let's travel the world together” (Hãy đi du lịch thế giới cùng nhau).

 

1-93d6a

 

Bức ảnh được chụp trong chuyến đi Hội An mới đây của cô. Trong ảnh, đôi tình nhân cùng diện đồ trắng lãng mạn và rất tình tứ. Trả lời câu hỏi của PV Dân trí, Á hậu bẽn lẽn thú nhận: “Diễm Trang đang hạnh phúc trong tình yêu”. Tuy nhiên cô cũng muốn giữ câu chuyện tình yêu cho riêng mình và xin phép không tiết lộ sâu hơn.

Á hậu vốn được biết đến là mẫu người không thích cuộc sống ồn ào và được khán giả yêu mến bởi lí lịch trong sạch, đời tư không scandal.

Ngay sau bức ảnh của Á hậu, nhiều người bạn của cô như: Cô gái vàng Wushu Dương Thúy Vi, Miss Teen Xuân Mai, Miss Teen Cao Thanh Thảo My… đã vào chúc mừng cô.

Trước đó, vào ngày 27/3, Á hậu cũng từng úp mở về người yêu của mình khi đăng ảnh chàng trai giấu mặt trong chuyến đi châu Âu.

 

3-8a072

 

Và nhiều lần cô cũng có những chia sẻ tình cảm, dễ thương và đầy ẩn ý dường như chỉ dành riêng cho một người như: “Mình thích cái cảm giác nắm tay ai đó đi khắp thế giới”, “Mình thích đàn ông phải xù xì và tồ tồ, vì khi họ ngọt ngào thì đáng iu vô cùng í, cảm ơn 1 lá thơ, mềnh là mặt trăng, đi ngủ nhé”.

Phương Nhung