Á hậu Tường San xác nhận lên xe hoa cuối tháng 11 năm nay

Băng Châu

(Dân trí) - Mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Tường San chính thức xác nhận thông tin cô sẽ lên xe hoa vào cuối tháng 11 này.

Á hậu Tường San xác nhận lên xe hoa cuối tháng 11 năm nay - 1

Nguyễn Tường San sinh năm 2000, cô đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Khi giành danh hiệu, Tường San đang theo học trường RMIT TPHCM. Cô từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 và đạt thành tích Top 8, giải phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất.

Á hậu Tường San xác nhận lên xe hoa cuối tháng 11 năm nay - 2

Thời điểm tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, cô sở hữu số đo hình thể 82-62-95, cao 1,71m.

Á hậu Tường San xác nhận lên xe hoa cuối tháng 11 năm nay - 3

Mới đây, Tường San gây bất ngờ khi công bố thông tin lên xe hoa trong vài ngày sắp tới. Người đẹp cho biết, chú rể hơn cô dâu 9 tuổi, hiện đang làm việc trong cơ quan nhà nước. Người đẹp chia sẻ, cả hai quen nhau được một năm, được gia đình hai bên ủng hộ nên đi đến hôn nhân.

Thời điểm hiện tại Tường San vẫn còn trong nhiệm kỳ Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Thế giới vì vậy việc cô kết hôn trong thời điểm này cũng nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc. Trả lời vấn đề này, Tường San cho biết, sau khi đăng quang cô đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019, nên cô làm tròn trách nhiệm của một á hậu. 

Tuy nhiên cô cho rằng công việc chính của Á hậu là các công việc thiện nguyện, điều này cô vẫn sẽ tiếp tục làm ở hiện tại và cả sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Á hậu Tường San cũng thừa nhận việc cô đã bí mật đính hôn vào tháng 4 vừa qua. Cả hai cũng đã chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Đám cưới và đám hỏi sẽ diễn ta cùng một ngày tại Hà Nội. Tuy nhiên, người đẹp lại từ chối chia sẻ thêm thông tin về việc kết hôn cũng như về chú rể của mình.

Á hậu Tường San xác nhận lên xe hoa cuối tháng 11 năm nay - 4

Trong suốt thời gian qua, Tường San cũng không thường xuyên xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật. Chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở các sự kiện có liên quan đến các hoạt động của Hoa hậu.