Dạo nhà facebook sao Việt

Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu

Băng Châu Minh Thái

(Dân trí) - Ngay sau khi tiết lộ thông tin sẽ kết hôn, hình ảnh Á hậu Tường San rạng rỡ trong trang phục cô dâu cũng được chia sẻ.

Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 1
Á hậu Tường San gây sốc khi âm thầm chuẩn bị đám cưới. Nhiếp ảnh gia của cô viết trên trang cá nhân kèm hình ảnh Tường San mặc váy cưới: "Tin vui cứ đến liên tục thế này. Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi cô gái của chúng ta cũng lên xe hoa vào một ngày cuối tháng. Chúc em cả một đời hạnh phúc em nhé".
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 2
Hòa Minzy vui mừng khi nhận chiếc xế hộp đầu tiên ở tuổi 25. Nữ ca sĩ viết: "Hiện tại trộm vía có mẹ chồng thương, chồng yêu nên ăn ở xe cộ đi lại cũng không phải nghĩ ngợi gì, nhưng thật sự quan điểm sống của Hòa trước giờ là cái gì của mình thì dùng nó vẫn là sướng nhất".
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 3
Người đẹp cũng chia sẻ thẳng thắn: "Xe này xe Hòa mua. Tiền Hòa kiếm Hòa tiêu. Không liên can đến ai, không có bình luận chồng giàu, chồng mua cho làm con tim bé nhỏ này tổn thương nhiều nhiều lắm".
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 4
Tuần qua, Hồ Ngọc Hà cũng có một sinh nhật đầy ý nghĩa (25/11) bên những người yêu thương. Người đẹp xúc động: "Tối qua có hẹn hò. Chưa bao giờ nhà nhiều hoa và quà như thế của mọi người gửi tặng, thật sự biết ơn rất nhiều".
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 5
Bức ảnh Hà Hồ - Kim Lý chụp cùng hai bé sinh đôi (Leon - Lisa) và bé Subeo (ở giữa) cũng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội tuần qua.
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 6
Hà Hồ vui vẻ bên bố mẹ và ông xã. Người đẹp tự gửi lời chúc đến bản thân: "Sinh nhật tuổi mới vui nhé Hà ơi".
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 7
Thiếu gia Phan Thành và Blogger Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) cũng vừa tổ chức lễ ăn hỏi sau nhiều năm yêu nhau, với không ít những sóng gió.
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 8
Primmy Trương là bạn thân của Ngọc Thanh Tâm. Tuần vừa qua, cả hai cũng có dịp kỉ niệm 14 năm tình bạn, Ngọc Thanh Tâm hài hước gọi đây là "14 năm - nợ đời".
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 9

Một cặp bạn thân khác của showbiz Việt là Sara Lưu và Liz Kim Cương. "Hình chụp 2 đứa 10 năm trước, bạn học với nhau 11 năm luôn rồi. Hôm trước cô Liz qua chăm Mickey & Jerry cả chiều và cưng hai em lắm", Sara Lưu (bà xã Dương Khắc Linh) chia sẻ về người bạn lâu năm.

Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 10

Á hậu Thúy Vân khoe ảnh con gái cực đáng yêu. "Chán cái cô làm móng này ghê, mình đã để tay sẵn mà không chịu làm cứ lo cười chụp hình - bé khách khó tánh nói! Con yêu của mẹ đã được một tháng rồi này!".

Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 11

Vợ chồng Thúy Vân lần đầu dự sự kiện sau khi sinh con. Người đẹp luôn quấn quýt khi đi cùng chồng trong sự kiện.

Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 12
Hoàng Thùy khiến người hâm mộ thích thú vì hình ảnh đẹp trai trong quá khứ (áo sọc). Chân dài tự hào khoe: "Nhìn hình ngày bé trông mình khác quá ta. Tự nhiên xem lại thấy đừng bao giờ chê con nít lúc còn bé nhé".
Á hậu Tường San rạng rỡ trong hình ảnh cô dâu - 13
Văn Mai Hương để lộ thân hình gầy nhom, tuy nhiên cô vẫn giữ được tinh thần vui vẻ và còn trêu rằng mùa thu Hà Nội năm nay hơi nóng: "Nghe nói outfit kiểu này có thể mặc được ở Hà Nội mấy ngày tới (cười)".