Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu

(Dân trí) - Từ sau khi trở thành bà mẹ bỉm sữa, bất cứ khi nào định mua cái gì Tú Anh đều quy hết “ra thóc”. Làm được bao nhiêu tiền, người đẹp đều tích cóp cho con, không mua đồ hiệu...

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 1

Sáng ngày 23/11, Á Hậu Tú Anh đã xuất hiện trong một sự kiện làm đẹp bên cạnh nhiều diễn viên, người đẹp như Tường Lan, Lương Thanh hay vợ chồng diễn viên Bình Minh.

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 2

Xuất hiện trong sự kiện, nhờ vóc dáng mảnh khảnh và gợi cảm, Á Hậu Tú Anh nổi bật giữa đám đông.

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 3

Chia sẻ tại sự kiện, người đẹp dù được khen về nhan sắc tự nhiên, ngày một rực rỡ và cũng nhờ vẻ tự nhiên này cô đã lên ngôi Á Hậu. Thế nhưng, khi được hỏi rằng nếu có điểm nào chưa hài lòng về diện mạo hay vóc dáng thì cô có quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tú Anh cho biết, cô có cái nhìn rất thoáng về việc giải phẫu, tuy nhiên điều này phải có giới hạn. Bởi suy cho cùng, con người sinh ra đều là vật thể tuyệt vời của tạo hóa, và ông trời không cho ai tất cả. Nếu chúng ta không biết hài lòng thì có sửa bao nhiêu cũng không đủ.

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 4

Thậm chí, Tú Anh nhiều lúc cũng không hài lòng với một vài đường nét trên gương mặt và từng quyết định đi sửa thế nhưng cô lại nhận được lời khuyên của mẹ rằng nếu sửa thì cũng không để làm gì, vì phải biết bằng lòng với bản thân. Dù sao đó cũng là chuyện của nhiều năm về trước, Tú Anh không phản đối nếu ai muốn nhận lời khuyên từ cô về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, những ai muốn chỉnh hay sửa đôi chút thì nên đến với những trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện uy tín được bộ Y tế cấp phép để được tư vấn kỹ càng, hài hòa với vóc dáng, gương mặt để được hoàn thiện. Bởi đó là nhu cầu tất yếu của con người.

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 5

Tại sự kiện, người đẹp Hoa Hậu Việt Nam 2012 diện chiếc đầm màu xanh ngọc khoe khéo đôi chân dài thẳng tắp. Người đẹp cầm chiếc clutch đồng điệu với màu váy. Được biết, chiếc clutch này được ông xã tặng cho cô nhân dịp kỷ niệm. Được biết, Tú Anh không phải là một tín đồ của hàng hiệu và vung tay vào những món hàng hiệu đắt giá. Lúc còn ở nhà mẹ đẻ, tiền cô đi làm bao nhiêu, mẹ giữ hết, thi thoảng sinh nhật hay dịp lễ Tết muốn quà gì thì tự thưởng và “bà tiên” không ai khác đó chính là mẹ của cô.

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 6

Đến khi kết hôn, chiếc nhẫn kim cương cô đeo vào tay làm của hồi môn dắt lưng cũng chính là mẹ cô mua. Từ sau khi trở thành bà mẹ bỉm sữa, bất cứ khi nào định mua cái gì cô đều quy hết “ra thóc” rằng món này nếu không mua sẽ mua được bao nhiêu bộ quần áo cho bé con, món kia có thể dành dụm được sau này mua cho con món đồ giá trị nếu không mua đồ hiệu.

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 7

Tuy vậy, Tú Anh cũng không hề thiếu các món hàng hiệu, bởi lẽ cô được chồng cưng chiều hết mực. Ông xã hay tặng những món đồ khiến Tú Anh ưng ý. Tất nhiên, sau thời gian tái xuất làng giải trí, Tú Anh là Á Hậu đắt show nhất hiện nay với rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Và cát sê từ những công việc này khiến cho Tú Anh có một cuộc sống sung túc, dù bên nhà chồng cô không yêu cầu cô làm việc vất vả.

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 8

Người đẹp chia sẻ: “Công việc mang lại cho tôi niềm vui. Những khoản tiền tôi kiếm ra được khiến tôi tự tin hơn trong cuộc sống và cũng nhờ đó mà tôi thấy mình sống có giá trị hơn. Người phụ nữ hiện đại, phải là người sống lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống và không được quá dựa dẫm vào ai cả, vì người bị dựa dẫm nhiều cũng sẽ có lúc mệt mỏi".

Á hậu Tú Anh có bao nhiêu tiền đều tích cóp cho con, không tốn vào hàng hiệu - 9

"Tôi có thể kiếm tiền là điều khiến tôi rất vui, vì khi thấy một món đồ nào đó phù hợp với người thân yêu thì tôi có thể mua để tặng họ thể hiện thành ý và tình cảm của tôi dành cho họ. Cuộc sống mà, lúc nào cũng cần có sự bất ngờ là vậy. Hơn hết, tôi tích cóp cũng để dành cho con. Ai cũng phải có gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân, thì cuộc sống mới không nhàm chán”, Tú Anh nói.

Hà Thanh