Thứ hai, 02/11/2020 - 21:43

Á hậu Thuý Vân sinh con đầu lòng

Dân trí

Chia sẻ với Dân trí, đại diện truyền thông của Thuý Vân cho biết, Á hậu sinh thường, em bé nặng 3,5kg. Á hậu sinh tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

Á hậu Thuý Vân đã sinh con trai đầu lòng được ít ngày, vì muốn giữ cho mình khoảnh khắc riêng tư nên Á hậu giữ kín thông tin đến giờ mới chia sẻ.

Chia sẻ với Dân trí, đại diện truyền thông của cô cho biết, Á hậu Thuý Vân sinh thường, em bé nặng 3,5kg. Á hậu sinh tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM.

Quá trình sinh nở diễn ra nhanh chóng, dễ chịu nên cô không đau lâu. Nhiều người tại bệnh viện khen Thúy Vân giỏi, nói rằng đây là lần đầu thấy ca sinh thường em bé nặng hơn 3,5 kg mà nhanh và tốt như thế. Thúy Vân rất khỏe mạnh, tỉnh táo, vui vẻ và lấy lại sức ngay khi sinh.

Á hậu Thuý Vân sinh con đầu lòng - 1

Niềm hạnh phúc của Á hậu Thuý Vân và gia đình khi đón chào thiên thần nhỏ.

Á hậu Thuý Vân sinh con đầu lòng - 2

“Chào mừng con yêu đã đến với thế giới này. Giây phút con cất tiếng khóc chào đời là lúc mẹ cảm thấy như có một phép nhiệm màu đã đến với cuộc đời mẹ. Con trộm vía thương mẹ sợ mẹ đau nên ngoan ngoãn chào đời rất nhanh. Ba mẹ yêu con nhiều lắm, hãy là một em bé khoẻ mạnh và bình an con nhé!”, Thuý Vân hạnh phúc chia sẻ.

Á hậu Thuý Vân sinh con đầu lòng - 3
Á hậu Thuý Vân sinh con đầu lòng - 4

Ông xã của Thuý Vân cũng bày tỏ sự xúc động: “Khi ba nghe tiếng khóc chào đời của con, đó là âm thanh trong vắt của sự sống thật diệu kỳ. Ba và mẹ đều khóc vì hạnh phúc. Khoảnh khắc ôm con vào lòng, ba cảm nhận được sức mạnh phi thường trong con người mình. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu của ba dành cho mẹ và con”.

Anh cũng túc trực bên vợ trong lúc "vượt cạn". Anh thương vợ phải chịu các cơn đau khi chuyển dạ, và cho biết anh chưa bao giờ nhìn thấy vợ đau như vậy cả. 

Á hậu Thuý Vân sinh con đầu lòng - 5

Á hậu Thuý Vân và ông xã sắp đồ cho em bé đầu lòng.

Những ngày trước đó chờ đón con yêu ra đời là khi Thuý Vân cảm nhận được sự hạnh phúc trọn vẹn rất khó tả.

Thuý Vân tâm sự, hành trình mang bầu giúp cô khám phá ra những giới hạn mới của bản thân, thấy mình có trách nhiệm hơn và trưởng thành hơn từng ngày. Làm ba mẹ là điều tuyệt vời nhất Vân và ông xã may mắn có được nên mong muốn làm những điều tốt nhất có thể cho bé yêu.

Á hậu Thuý Vân sinh con đầu lòng - 6

Hình ảnh xinh đẹp của Thuý Vân trong thai kì. Á hậu rất chăm chỉ làm việc đến sát ngày sinh.

“Khi có con rồi, điều quan trọng nhất mà ba mẹ mong muốn chính là con yêu được khoẻ mạnh và bình an. Vân có đọc ở đâu đó người ta viết : “Để nhận biết giá trị của một tháng, hãy hỏi người mẹ đang chờ đứa con sắp chào đời”. Lúc trước khi độc thân mình chưa có cảm nhận nhiều về sự quý giá của thời gian, nhưng khi có bé yêu rồi mọi thứ thật khác.

9 tháng 10 ngày đối với một người bình thường không phải là khoảng thời gian quá dài, nhưng khi Vân mang thai thì từng giây từng phút trôi qua đều rất quý giá. Mỗi lần đi khám được nghe bác sĩ nói con đang khoẻ là Vân lại thầm cảm ơn bề trên, cảm ơn cuộc sống và chỉ mong sao cho con đủ tháng đủ ngày và phát triển tốt nhất.

Rồi đến lúc con ra đời, sẽ là một hành trình tất bật để giúp cho con được khoẻ mạnh trong những điều kiện tốt nhất mà ba mẹ có thể mang lại. Vân và anh Nhật cũng giống như những ông bố bà mẹ ngoài kia, chỉ với mong ước thật giản đơn được nhìn thấy con lớn lên từng ngày trong bình an và hạnh phúc”, Á hậu bày tỏ.

Phương Nhung

Đáng quan tâm