Á hậu Thuý Nga tái ngộ sân hài

(Dân trí) - Sau một thời gian nghỉ ngơi từ khi nhận giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới, danh hài Thuý Nga mới trở lại sân khấu hài khi nhận lời tham gia chương trình Hội ngộ danh hài nhằm chào mừng xuân mới.

Sau khi dành được ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt Thế giới, Thuý Nga gần như không xuất hiện trở lại trong làng showbiz. Mới mãi gần đây, cô mới nhận lời tham gia vào chương trình Hội ngộ danh hài, chương trình chào đón năm mới Quý Tỵ và quy tụ hàng loạt những danh hài nối tiếng và đang rất được yêu thích hiện nay.

Thuý Nga trên sân khấu cuộc thi nhan sắc
Thuý Nga trên sân khấu cuộc thi nhan sắc

Với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như: Hoài Linh, Chí Tài, Thuý Nga, Việt Hương, Ngọc Giàu... xuyên suốt 5 số của Hội ngộ danh hài là những chủ đề rất gần gũi với không khí Tết là: Rục rịch Tết, Táo tếu Táo, Rồng rước Rắn, Tung tăng Tết, Tí tửng Tết. Mỗi tiểu phẩm trong từng chủ đề là những câu chuyện hài hước, mới lạ thể hiện những cung bậc “hỉ, nộ, ái, ố” đa sắc màu. Các nhân vật có tính cách, hoàn cảnh đa dạng đôi khi người xem có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống của mình.

BTC chương trình cho biết, tiêu chí của chương trình nhất định phải là “hài nhưng không nhảm, cười nhưng không nhạt” để từ đó ekip sản xuất cùng các biên kịch, diễn viên tạo nên những tiểu phải hài hước nhưng rất ý nghĩa. Không dừng lại ở việc mang đến những tiến cười giải trí, các tiểu phẩm còn mang ý nghĩa sâu sắc, nhấn mạnh vào cách đối nhân xử thế, cách thể hiện tình yêu thương, truyền thống dân tộc ngày Tết,…; thông qua tiếng cười là một cách truyền đạt thông điệp nhanh chóng, gần gũi và dễ hiễu nhất. Đó là trong những gì mà chương trình mong muốn đem lại cho khán giả truyền hình.

Ngoài việc quy tụ hầu hết các nghệ sĩ hài đang rất được yêu thích hiện này như: Hoài Linh, Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Ngọc Giàu, Hồng Nga, Trấn Thành, Đức Thịnh, Thái Hoàn, Đinh Tiến Dũng, Vượng Râu, … điều đặc biệt nữa là các nghệ sĩ Chí Tài, Thúy Nga, Việt Hương, Đinh Anh Dũng sẽ luân làm MC dẫn dắt khán giả đi vào từng chủ đề của chương trình. Có thể nói đây là lần đầu tiên khán giả truyền hình được thấy các nghệ sị hài trong vai trò là người dẫn chương trình truyền hình. Món quà đầy bất ngờ mà ban tổ chức dành tặng người xem nhân dịp năm mới.

Thuý Nga trong tiểu phẩm hài
Thuý Nga trong tiểu phẩm hài

Kết nối giữa các vở hài kịch sẽ là phần âm nhạc, được xem là chất liệu kết nối và làm nổi bật chủ đề chương trình, thêm rộn ràng không khí mừng Xuân mới. Sự kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch làm chương trình thêm ý nghĩa, hoành tráng và đầy màu sắc. Các bài hát về mùa xuân sẽ được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phi Nhung, Hiền Thục, Phương Vy, Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh, nhóm V-Music, Văn Mai Hương, Đinh Hương, …

Phan Anh