Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, "khoe" vóc dáng quyến rũ trên biển

(Dân trí) - Chia sẻ loạt ảnh diện bikini nhỏ xíu, "khoe" vóc dáng hoàn hảo, người đẹp bày tỏ: "Chỉ có một đời để sống nên cứ làm điều mình thích, đừng nghĩ quá nhiều".

Vốn là người đẹp hiếm khi hở bạo trong số các mỹ nhân Việt, Á hậu Thùy Dung gây bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh diện bikini màu trắng nhỏ xíu, "khoe" vóc dáng quyến rũ đáng ngưỡng mộ trên biển.

Kèm theo loạt ảnh là dòng chia sẻ: "Chỉ có một đời để sống nên cứ làm điều mình thích, đừng nghĩ quá nhiều".

Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, khoe vóc dáng quyến rũ trên biển - 1
Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, khoe vóc dáng quyến rũ trên biển - 2
Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, khoe vóc dáng quyến rũ trên biển - 3

Á hậu Thùy Dung chia sẻ loạt ảnh diện áo tắm trên bãi biển.

Trước đó, Thùy Dung từng mặc bikini hở bạo chụp ảnh trong nhà rồi nhờ fan photoshop đang ở biển với lý do: "Đồ này hơi hở đối với chị nên chị mặc chụp cho đẹp thôi. Ra biển chị mặc đồ khác".

Trong thời điểm cách ly xã hội, Á hậu Thùy Dung tung ảnh cá tính với đồ bơi, trang điểm tông nâu. Người đẹp cũng hài hước cho biết mình mặc ngược, đáng ra chiếc áo trắng được thiết kế hở lưng, chứ không phải hở ngực táo bạo thế kia.

Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, khoe vóc dáng quyến rũ trên biển - 4
Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, khoe vóc dáng quyến rũ trên biển - 5

Trước đó, người đẹp cũng diện bikini nhưng ở nhà.

Huỳnh Thị Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Đại học Ngoại thương TPHCM 2016, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau ba năm, cô ngày càng chín muồi về nhan sắc và được khán giả yêu mến bởi nỗ lực giữ gìn hình ảnh, vắng bóng scandal. Hiện Thùy Dung nỗ lực theo đuổi công việc MC song ngữ bởi vốn tiếng Anh lưu loát.

Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, khoe vóc dáng quyến rũ trên biển - 6

Rất hiếm khi chụp ảnh với bikini nhưng cứ mỗi lần "nhá hàng" là Á hậu Thùy Dung lại khiến các fans "bấn loạn".

"Danh hiệu Á hậu Việt Nam 2016 với tôi chỉ là một trải nghiệm trong cuộc sống để tuổi trẻ thêm nhiều màu sắc. Danh hiệu cũng chẳng thể nuôi sống tôi cả đời, mà hơn hết bàn tay, đôi chân và khối óc tôi mới có thể làm điều đó", Thùy Dung từng tâm sự.

Thùy Dung sinh năm 1996, là Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2016. Sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017, người đẹp lựa chọn cuộc sống kín tiếng và theo đuổi việc học hành. Cô tốt nghiệp Đại học Ngoại thương vào năm 2018. Hiện cô đang theo đuổi công việc MC song ngữ, dẫn dắt nhiều chương trình lớn tại TP HCM.

Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, khoe vóc dáng quyến rũ trên biển - 7
Á hậu Thùy Dung diện bikini nhỏ xíu, khoe vóc dáng quyến rũ trên biển - 8

Thùy Dung sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thân hình gợi cảm.