Á hậu Thúy An hé lộ kế hoạch tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế

(Dân trí) - Vốn được yêu mến bởi nét đẹp dịu dàng, Á hậu Thúy An gây xao xuyến lòng người với bộ hình “thần tiên tỷ tỷ” đánh dấu sự thăng hạng nhan sắc cũng như tiết lộ về kế hoạch trong năm 2019.

Sau khi ổn định sức khỏe, Thúy An trở lại tham gia các hoạt động nghệ thuật, cũng như việc học và về Bạc Liêu thăm bé Ngọc Ánh – cô bé trong dự án thiện nguyện “Nụ cười trẻ thơ” mà Thúy An tham gia, cô lại tiếp tục khiến khá giả “say mê” bởi vẻ đẹp của mình trong bộ hình mới.

Thuy An 3.jpg
Thuy An 4.jpg

Diện những mẫu đầm công chúa, mang hơi hướng cổ tích, cùng kiểu tóc buông lơi và lối trang điểm nhẹ nhàng, nàng Á hậu thả dáng bên hoa, e ấp khoe nét đẹp “chim sa cá lặn” của mình.

Cô tự nhận xét, bản thân chưa bén duyên để tham gia các lĩnh vực diễn xuất hay MC… Tuy nhiên lại rất có duyên với người mẫu ảnh. Qua mỗi shoot hình Thúy An lại thể hiện được thần thái ngọt ngào và xinh đẹp của mình.

Thuy An 7.jpg
Thuy An 8.jpg
Thuy An 1.jpg

Với vóc dáng thanh mảnh, cùng làn da trắng sứ, Thúy An dễ dàng truyền tải được ý đồ của bộ trang phục cô khoác lên. Đăng qua Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An được nhớ đến như là một người đẹp có gương mặt thiên thần.

Thuy An 5.jpg
Thuy An 6.jpg

Thúy An bật mí, ngoài hoàn thành chương trình học Đại học trong năm nay, cô sẽ tập trung vào rèn luyện kĩ năng và có thể sẽ thử sức một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

Hà Tùng Long

Ảnh: Mon Trần