Á hậu Ngọc Thảo nói gì khi 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19?

(Dân trí) - Từ Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo cập nhật tình hình khi có 2 ứng viên của "Miss Grand International 2020" bị nhiễm Covid-19.

Hiện tại, Á hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo đang có mặt tại Thái Lan để tham gia "Miss Grand International 2020". Theo quy định, các thí sinh phải hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày trước khi bước vào các phần thi chính thức.

Á hậu Ngọc Thảo nói gì khi 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19? - 1

Sau khi sang Thái Lan, Ngọc Thảo đang trong thời gian cách ly 2 tuần tại khách sạn.

Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi vừa đưa ra thông báo có hai đại diện của cuộc thi này bị nhiễm Covid-19. Cụ thể, đại diện từ Nigeria và Kenya được xác nhận dương tính sau lần xét nghiệm đầu tiên của đợt cách ly.

Ngay lập tức, khách sạn mà các thí sinh "Miss Grand International" thực hiện cách ly đã vệ sinh tất cả các khu vực liên quan, các ứng viên còn lại của cuộc thi cũng đã xét nghiệm và nhận kết quả âm tính. Dù vậy, thông tin này khiến khán giả lo lắng cho tình hình của đại diện Việt Nam.

Từ Thái Lan, Ngọc Thảo cập nhật tình hình và trấn an khán giả. Người đẹp cho biết bản thân rất tiếc khi nghe thông tin này. Cô vẫn đang trong thời gian cách ly tại phòng và chưa gặp gỡ ai ngoài các nhân viên y tế, nhân viên dịch vụ.

Á hậu Ngọc Thảo nói gì khi 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19? - 2
Sức khỏe của đại diện Việt Nam vẫn ổn định và cô đang tập luyện thêm các kỹ năng trình diễn cũng như giao tiếp trong khoảng thời gian bị cách ly. Thời điểm này Ngọc Thảo ở một mình trong phòng khách sạn, không được tiếp xúc với ai khác, để hoàn thành 2 tuần cách ly trước khi bước vào cuộc thi.

"Hiện tại Thảo và các thí sinh khác vẫn chờ thông báo chính xác từ ban tổ chức, vẫn chưa có sự thay đổi gì. Hy vọng sự việc sớm được giải quyết để cuộc thi được diễn ra đúng lộ trình", đại diện Việt Nam - Ngọc Thảo chia sẻ.

Đăng quang Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo được đại diện Việt Nam tham dự "Miss Grand International" và cô cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế của năm 2020. Mặc dù chuẩn bị khá gấp rút nhưng người đẹp đã lên tinh thần sẵn sàng "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Á hậu Ngọc Thảo nói gì khi 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19? - 3
Tổng thời gian cách ly và thi tài khoảng 1 tháng nên Ngọc Thảo mang đến 150 kg hành lý, gồm trang phục dự thi và thức ăn.

Người đẹp chia sẻ, cô hồi hộp và lo lắng nhưng rất hào hứng khi được đại diện Việt Nam thi thố với các nước bạn. Vốn có kinh nghiệm nhiều năm trong làng mẫu và sở hữu gương mặt sắc sảo, Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại "Miss Grand International".

"Việc chinh phục vương miện không chỉ là trọng trách mà còn là đam mê và ước mơ của Thảo. Cùng với đó là sự ủng hộ từ các bạn khán giả cũng sẽ là động lực để Thảo có thể cố gắng hết mình tại cuộc thi quốc tế đầu tiên của mình", Ngọc Thảo bộc bạch.

Á hậu Ngọc Thảo nói gì khi 2 đại diện Nigeria và Kenya nhiễm Covid-19? - 4
Theo lịch trình công bố từ trước, "Miss Grand International 2020" diễn ra từ ngày 5/3 đến 27/3 với sự tham gia của đại diện hơn 60 quốc gia với các phần thi như quốc phục, phỏng vấn, bikini... Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 27/3 tại Băng Cốc, Thái Lan.
Đang được quan tâm