Thứ ba, 07/06/2016 - 12:11

Á hậu Khánh Phương được mời tham dự Hoa hậu Bikini Quốc tế

Dân trí

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam, Nguyễn Đình Khánh Phương vừa nhận được lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Bikini Quốc tế 2016 sẽ diễn ra tại Trung Quốc.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Nguyễn Đình Khánh Phương cho biết cô mới nhận được lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Bikini Quốc tế từ đại diện của tổ chức này tại Việt Nam.

Nguyễn Đình Khánh Phương tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam
Nguyễn Đình Khánh Phương tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam

“Cảm giác của tôi là rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Bikini Quốc tế 2016. Nếu mọi việc thuận lợi, may mắn thì đây sẽ là cuộc thi nhan sắc lớn đầu tiên trong đời tôi được tham gia sau cuộc thi Hoa hậu Biển”, Khánh Phương thổ lộ.

Người đẹp gốc Nha Trang chia sẻ thêm rằng, cô đang hoàn thiện hồ sơ để gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin được cấp phép tham dự cuộc thi này.

Người đẹp gốc Nha Trang được đánh giá là thân thiện, khéo léo, khả năng ngoại ngữ khá tốt
Người đẹp gốc Nha Trang được đánh giá là thân thiện, khéo léo, khả năng ngoại ngữ khá tốt

Về phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn, trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép dự thi Hoa hậu Bikini Quốc tế của Nguyễn Đình Khánh Phương. Sau khi nhận được hồ sơ của Khánh Phương, Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ xem xét điều kiện dựa trên cơ sở đã quy định.

Được biết, Hoa hậu Bikini Quốc tế là cuộc thi đã có lịch sử tổ chức hơn 40 năm, với hơn 70 quốc gia tham dự. Năm nay, cuộc thi dự kiến diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc. Nếu được cấp phép thì Nguyễn Đình Khánh Phương sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam chính thức tham dự cuộc thi nhan sắc này.

Nếu được cấp phép, Khánh Phương sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Bikini Quốc tế 2016
Nếu được cấp phép, Khánh Phương sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Bikini Quốc tế 2016

Nguyễn Đình Khánh Phương sinh năm 1995, cao 1,68m, nặng 51kg, số đo ba vòng 85-65-95. Cô đang là sinh viên năm 3 ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Nha Trang.

Tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, ngoài danh hiệu Á hậu 2, Khánh Phương còn giành được giải thưởng Người đẹp thân thiện. Cô được đánh giá có vốn ngoại ngữ khá tốt, khả năng giao tiếp nhanh nhẹn và khéo léo.

Khánh Phương cho biết, trong thời gian chờ Cục Nghệ thuật Biểu diễn xét duyệt cấp phép cô tranh thủ trau dồi kiến thức, rèn luyện hình thể và chuẩn bị phục trang cho cuộc thi nhan sắc sắp tới.

Nguyễn Hằng