Thứ bảy, 07/03/2015 - 03:58

Á hậu Huyền My đẹp nền nã với áo dài truyền thống

Dân trí

Trong không khí dịu dàng và mát mẻ của mùa Xuân, Á hậu Huyền My đã có buổi du Xuân thú vị tại Việt phủ Thành Chương trong trang phục áo dài truyền thống nền nã.

 
Khác với lịch trình bận rộn vào dịp cuối năm 2014, những ngày đầu xuân Ất Mùi, Á hậu Huyền My đã rảnh rỗi hơn. Chính vì thế cô cũng tranh thủ thời gian để thăm những thắng cảnh đẹp của miền Bắc.

Vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, gia đình Huyền My lên kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc tuy nhiên do gặp khó khăn trong vấn đề xin visa và mua vé máy bay nên chuyến đi không thể thực hiện được. Bù lại, người đẹp đã có thời gian để du Xuân, thăm thú những thắng cảnh đẹp trong nước.

Mới đây, Huyền My đã thực hiện chuyến du Xuân ở Hà Nội và thăm những thắng cảnh đẹp nổi tiếng, trong đó có Việt phủ Thành Chương. Kết hợp chuyến du Xuân, Huyền My và ê-kíp hỗ trợ đã thực hiện nhiều hình ảnh với áo dài truyền thống.

Huyền My chia sẻ, ngày 17/3 tới, chuyên gia trang điểm Kenny Thái sẽ đồng hành cùng cô trong chuyến đi sang Anh để tham dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng hội học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (SVUK).

Ngày 21/3, sẽ diễn ra đêm chung kết chương trình SVUK’s Got Talent tại London tại nhà hát Hoàng gia Cadogan Hall được sự giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và sự đồng ý của Hoàng từ Vương quốc Anh Andrew. Á hậu Huyền My sẽ tham gia chương trình này với tư cách khách mời và tham gia giao lưu với cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Anh.

Ngoài sự có mặt của Á hậu Huyền My, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Diễm Quỳnh, ca sĩ Hà Anh Tuấn, nghệ sĩ múa Linh Nga, NSƯT – Giám đốc nhà hát bông sen Đặng Hùng, NSUT Vương Linh…

Một số hình ảnh Á hậu Huyền My biến hóa với áo dài truyền thống:

Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh

Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh

Hà Thanh

Ảnh: KTS Nguyễn Sơn- Tiến Dũng