Thứ ba, 09/10/2018 - 16:38

Á hậu Hoàng Thùy "mắng" đồng nghiệp tới tấp trên sóng truyền hình

Dân trí

Rũ bỏ hình ảnh Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2017, khi tham gia gameshow Hoàng Thùy cũng “ăn thua” như bất kỳ ai và làm khán giả choáng váng khi mắng bạn diễn tới tấp.

Mở màn cho trận đấu bếp giữa 2 đội chơi trong tập 14 “Khi chàng vào bếp”, MC Hari Won bỗng nhiên òa khóc nức nở kể lể với đàn anh Đại Nghĩa việc đặt mua quần áo trên mạng nhưng lại nhận được sản phẩm không giống như quảng bá.

Đại Nghĩa đã nhanh chóng giới thiệu 2 món ăn có thể làm cho tinh thần của bà xã Trấn Thành dịu xuống ngay lập tức và thậm chí là quên bẵng luôn sự bực tức ban nãy. Với chủ đề “bình tĩnh sống”, 2 món ăn thanh đạm “Tàu hũ ky bọc nấm măng tre” và “Nấm xào thập cẩm” sẽ được đầu bếp Jack Lee hướng dẫn và chấm điểm cho cả 2 đội chơi trong tập này.

Rũ bỏ hình ảnh một Á hậu, Hoàng Thùy chơi hết mình khi tham gia chương trình gameshow.
Rũ bỏ hình ảnh một Á hậu, Hoàng Thùy chơi hết mình khi tham gia chương trình gameshow.

Là khách mời trong chương trình, Á hậu Hoàng Thùy cùng bạn chơi, người mẫu Dương Mạc Anh Quân vừa xuất hiện đã khiến MC Đại Nghĩa và Hari Won trầm trồ trước chiều cao nổi bật của mình.

Khi được MC Đại Nghĩa đặt vấn đề về kinh nghiệm bếp núc, Á hậu Hoàng Thùy không ngần ngại khoe luôn sự việc bị chính trợ lý tố cáo “đến luộc trứng mà còn cháy” để chứng tỏ khả năng nấu nướng “đỉnh cao” của mình.

Chưa hết, Dương Mạc Anh Quân cũng tự nhận xét mình là hình mẫu “người đàn ông vụng về” trong truyền thuyết, gây ra sự khủng hoảng tinh thần cho 2 MC trước khi bước vào 2 thử thách khó nhằn sắp tới.

Không ngoài dự đoán, vừa bước vào trận chiến không lâu, Hoàng Thùy liền rũ bỏ hình ảnh “Á hậu” lúc nào cũng dịu dàng nhoẻn miệng cười trở thành một người hoàn toàn khác. Đứng phía ngoài gian bếp, người đẹp không ngừng chỉ đạo, thậm chí cuống quá còn… mắng cả Dương Mạc Anh Quân.

“Xong chưa?”, “Anh nghe lời em đi”, “Nhanh lên”...., Hoàng Thùy liên tục nhắc nhở bạn chơi.

Á hậu Hoàng Thùy liên tục chỉ đạo, thậm chí... mắng Dương Mạc Anh Quân.
Á hậu Hoàng Thùy liên tục chỉ đạo, thậm chí... mắng Dương Mạc Anh Quân.

Ngược lại với Hoàng Thùy, Dương Mạc Anh Quân lại có tâm lý không ổn định khi cứ lúng túng trước những vật dụng trong bếp. Nam người mẫu hầu như không thể tập trung trước những chỉ đạo liên tiếp của Hoàng Thùy.

Cũng bất đồng quan điểm trong nấu ăn, người mẫu Đăng Khánh liên tục bị đàn chị Cao Ngân mắng mỏ.

Mặc dù được Hari Won giúp đỡ nhưng bộ đôi Cao Ngân – Đăng Khánh có sự khởi đầu không được tốt ở thử thách thứ nhất. Dân gian có câu “nhiệt tình quá hóa phá hoại”, Hari Won đã chỉ sai công thức nấu ăn cho người mẫu Đăng Khánh khiến anh chàng nhận ngay “cơn thịnh nộ” từ đàn chị Cao Ngân. Lo sợ món ăn sẽ thành “thảm họa”, đầu bếp Jack Lee liền “xông pha trận mạc”, giúp Đăng Khánh thoát khỏi thảm cảnh mà Hari Won vô tình đã bày ra.

Dù được bà xã hỗ trợ, người mẫu Đăng Khánh vẫn bị Cao Ngân mắng xối xả vì nấu ăn không đúng ý. (Ảnh: Lê Nhân)
Dù được bà xã hỗ trợ, người mẫu Đăng Khánh vẫn bị Cao Ngân mắng xối xả vì nấu ăn không đúng ý. (Ảnh: Lê Nhân)

Tuy nhiên, dù đã được đầu bếp cứu cho một bàn thua trông thấy nhưng Đăng Khánh vẫn quá căng thẳng trước gian bếp của chương trình trong khi Cao Ngân không ngừng mắng xối xả vì anh nấu ăn không đúng ý. “Sao la tôi hoài vậy?”, người mẫu Đăng Khánh bực tức nói.

Ngoài màn tranh cãi giữa các thành viên của hai đội chơi, MC Đại Nghĩa và Hari Won cũng khiến khán giả bật cười vì những màn pha trò, thoại vui nhộn.

Nguyễn Hằng