Á hậu Hoàng Anh yêu ẩm thực Pháp
(Dân trí) - Nghệ thuật ẩm thực là một trong những niềm yêu thích của á hậu Hoàng Anh do đó, cô rất hào hứng khi được mời tham gia vào 2 đêm nghệ thuật ẩm thực Pháp vừa được tổ chức.
Hoàng Anh thả dáng trong chiếc váy đuôi cá đỏ, thời gian gần đây cô đã mảnh mai hơn rất nhiều
Cách trang điểm nhẹ nhàng càng tôn lên vẻ tươi trẻ của cô
Đêm tiệc còn có sự tham gia của các người đẹp Khánh My, Mai Phương Thúy và Tú Anh
Trong sự kiện này, khách mời sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của bếp trưởng David Fransoret, lâu đài Bagnolet. Phong cách của Bếp trưởng David luôn là sự song hành của nét thăng hoa từ các nguyên liệu địa phương cao cấp với niềm cảm hứng từnghệ thuật nấu ăn “savoir-faire” của nền ẩm thực truyền thống Pháp. (Từ trái sang: anh David Fransoret và ông Benny Ng – Giám Đốc Điều Hành công ty Moёt Hennessy Việt Nam)
Sự kiện Hennessy Appreciation Grows đã được tổ chức 3 lần tại Việt Nam vào năm 2011, 2012, 2013đây là sự kiện nghệ thuật ẩm thực đưa thực khách bước vào thế giới của những cảm nhận ấn tượng, nhằm tôn vinh nghệ thuật thưởng thức. (Các người đẹp chụp hình cùng ông Leo Wan – giám đốc thương hiệu (ngoài cùng bên trái), anh David Fransoret, anh Arnaud Mirey (đại sừ thương hiệu) và ông Benny Ng).