Thứ hai, 17/06/2019 - 15:04

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha”

Dân trí

“Lúc còn ở nhà với bố, dù bận đến mấy, dù mệt mỏi tới đâu, chỉ cần trở về nhà với bố là bao sóng gió sẽ dừng sau cánh cửa, bao mệt mỏi cũng sẽ tan biến hết. Mạnh mẽ là vậy nhưng ngày con gái đi lấy chồng bố đã khóc, nhìn bố mà lòng mình chùng lại, rưng rưng nghẹn ngào...”, á hậu Dương Tú Anh chia sẻ.

"Ngày của Cha" được quy ước là ngày chủ nhật tuần thứ 3 của tháng 6 hàng năm. Trong năm 2019, "Ngày của Cha" rơi vào Chủ nhật ngày 16/6. Nhân ngày lễ đặc biệt này, các sao Việt dành những lời chia sẻ xúc động để gửi đến ba của mình.

Á hậu Dương Tú Anh: Bố là người hùng

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” - 1

Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ, cô là con một, lại giống bố nên được bố cưng chiều từ bé. Từ nhỏ đến lớn, lúc nào cũng có bố ở bên che chở và bảo vệ, chẳng để ai làm tổn thương cô con gái bé nhỏ.

“Lúc còn ở nhà với bố, dù bận đến mấy, dù mệt mỏi tới đâu, chỉ cần trở về nhà với bố là bao sóng gió sẽ dừng sau cánh cửa, bao mệt mỏi cũng sẽ tan biến hết. Mạnh mẽ là vậy nhưng ngày con gái đi lấy chồng bố đã khóc, nhìn bố mà lòng mình chùng lại, rưng rưng nghẹn ngào... Đi lấy chồng lại càng thấy thương bố, thương mẹ nhiều hơn”, Anh Tú xúc động khi nhớ lại khoảnh khắc được bố dắt tay trong hôn lễ.

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” - 2

Khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của á hậu Tú Anh bên bố khi được ông dắt tay trong hôn lễ. Cô còn dành cho bố nụ hôn tình cảm.

“Mấy năm nay tóc bố bạc nhiều quá, trước ai cũng khen bố đẹp trai phong độ mà năm nay bố cũng yếu đi rồi. Chẳng có nhiều thời gian bên bố, cũng chẳng chăm lo cho bố được nhiều, về thăm bố chỉ dặn bố giữ sức khoẻ. Hôm nay post hình cùng bố, chúc bố luôn mạnh khoẻ và mãi là người hùng của con bố nhé".

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp: Có ba mới có con ngày hôm nay

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” - 3

Nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp và bố

Nhân ngày của Cha, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ đặc biệt để cảm ơn người cha của mình. Anh chia sẻ: “Cha trong mắt của anh chị em con là một người vĩ đại. Hy sinh, nhọc nhằn, nghiêm khắc để cho tụi con có được ngày hôm nay. Ngày hôm nay tụi con có được bởi những ngày tháng mãi võ bán kẹo, bán thuốc mà không quản nắng mưa của Ba trên mọi nẻo đường; bởi những lời răn đe nghiêm khắc để tụi con luôn sống với cách Ba dạy "nghèo cho sạch, rách cho thơm; bởi lời kiên quyết của Ba luôn đọng vọng "không sợ đau, không sợ thất bại, chỉ sợ không cố gắng".

Quốc Nghiệp thừa nhận, anh là đứa con ngỗ nghịch nhất nhà, có những khi làm ba phiền lòng với những lời thiếu suy nghĩ, nhưng trong lòng anh ba luôn là một người vĩ đại. “Một người ca sĩ mà suốt cả cuộc đời con cũng không thể trả hết công ơn”.

Diễn viên Thu Quỳnh: Bố là chỗ dựa vững chắc

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” - 4

Chia sẻ hình ảnh “nhí nhố” cùng bố nhưng diễn viên Thu Quỳnh kể lại khoảnh khắc khó quên nhất trong cuộc đời khi con bè được bố cứu khi ngã xuống ao.

Cô kể: "Năm tháng trôi qua, cô bé con nay đã lớn khôn hơn, biết chạy chơi vui đùa cùng lũ trẻ con trong xóm. Và một sự cố bất ngờ đã xảy ra khi tôi do mải chơi mà vô tình bị ngã xuống ao. Vào cái khoảnh khắc mà có lẽ cả đời tôi sẽ không bao giờ quên ấy, tưởng chừng tôi sắp bỏ cuộc, đuối nước đến không còn thở được, người đàn ông ấy đã xuất hiện và cứu tôi thoát chết trong gang tấc. Vậy là như một phép màu, người đàn ông ấy đã giúp tôi sống lại một lần nữa”.

Không chỉ từ bé, trong cuộc sống khi đối diện với những biến cố lớn nhất trong cuộc đời, bố vẫn bên cạnh làm chỗ dựa cho cô. Thu Quỳnh tâm sự: “Phải đối mặt với cuộc hôn nhân đổ vỡ, tưởng chừng như gục ngã - vẫn là người đàn ông ấy, luôn ở bên, dịu dàng ấm áp, cho tôi những lời khuyên, làm chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con tôi có thêm niềm tin, thêm nghị lực để sống lại một cuộc đời mới, mạnh mẽ bước tiếp”.

“Người đàn ông ấy chính là bố tôi - người sẽ luôn ở bên tôi, ở bên Be cho đến hết cuộc đời này vô điều kiện. Cám ơn bố - Cám ơn "Ông ngoại siêu anh hùng" của bạn Be. Hai mẹ con chỉ mong ông ngoại sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ để mãi trụ cột vững chắc, là điểm tựa cho hai mẹ con cũng như cho cả gia đình mình".

Diễn viên hài Anh Đức: Thừa hưởng duyên hài từ bố làm công an

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” - 5

Diễn viên hài Anh Đức là lần đầu tiên chia sẻ về ba mình, anh cho biết ba làm công an, nay đã về hưu rồi. Từ nhỏ anh luôn muốn lớn lên sẽ nối nghiệp ba.

Thế nhưng khi tốt nghiệp phổ thông cơ duyên đã đưa anh đến với trường Sân khấu và Điện ảnh và anh muốn theo đuổi niềm đam mê của mình.

“Suy nghĩ nhiều lắm mới dám ngồi lại nói với ba. Đã chuẩn bị tâm lý là ba sẽ la, vì ba nghiêm khắc lắm. Ai dè tới lúc ba nghe tôi giãi bày xong, ba chỉ nói: "Con lớn rồi, nên đã quyết định làm gì thì cố gắng làm cho tốt, đừng để sau này phải hối hận với quyết định của mình, đừng để mình phải khổ".

Nhờ những lời động viên của ba mà mới có Anh Đức không bỏ cuộc, mạnh mẽ theo đuổi đam mê như ngày hôm nay.

“Thực ra tôi được thừa hưởng cái hài hước và duyên dáng của ba đó, lúc ba nghiêm khắc thì rất nghiêm, còn bình thường ba nói chuyện thì mọi người xung quanh đều cười. Ba còn chẳng bao giờ đi xem tôi diễn, nhưng ba luôn theo dõi công việc tôi bằng nhiều cách khác”.

Anh Đức biết mặc dù chưa bao giờ khen con trai nhưng mỗi khi kể về con với ai đó, ba anh luôn hãnh diện về mình.

Từ lúc theo nghề cho đến bây giờ, Anh Đức hay đi diễn xa, ít có thời gian về nhà, ít có thời gian gặp ba, anh cũng ít nói chuyện với ba, đây là  nhưng lần này mạo muội năn nỉ ba chụp chung tấm hình. Và tôi đã thật sự giật mình khi xem lại, ba đã già và tóc đã bạc đi nhiều, sực nhớ ba cũng đã phải mổ 2 lần rồi, cảm thấy có lỗi nhiều với ba quá. May mà ba vẫn giữ nếp tập luyện hàng ngày và ăn ngủ điều độ. Chắc chắn là từ bây giờ tôi sẽ thường xuyên về thăm gia đình hơn và lo cho ba mẹ hơn”.

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” - 6

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ hình ảnh của anh bên bố trong ngày kết hôn

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” - 7

Trong dịp đặc biệt này, Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu dẫn bố mẹ 2 bên đi du lịch.

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha” - 8

Nam ca sĩ Lam Trường mượn lời bài hát để gửi đến Cha: “Cầu xin thời gian xin hãy trôi thật khẽ cho con được mãi luôn có cha bên đời. Hôm nay là "Ngày của Cha"! Xin gửi lời tốt đẹp nhất đến những người Cha trên toàn thế giới”.

Băng Châu (Tổng hợp)