Á hậu Ái Châu từ bỏ nghề người mẫu?

(Dân trí) - Vừa công bố thay tên, đổi hình ảnh mới khiến không ít người “choáng váng” thì bỗng dưng Ái Châu... “biến mất”. Người đẹp thay số điện thoại, không liên lạc với giới “chân dài”, rồi bất ngờ trở lại sân khấu trong vai trò biên tập viên và MC.

Á hậu Ái Châu từ bỏ nghề người mẫu? - 1
 Á hậu Ái Châu sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, trong sáng (Ảnh NV cung cấp)
 
Ái Châu sải bước trên sàn catwalk từ năm 2006, từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2006; nhưng phải đến khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ quốc tế 2007 nhiều người mới biết đến người đẹp này.

Trở về từ cuộc thi tại Đài Loan với giải Người có nụ cười đẹp nhất, giải 3 Người có làn da đẹp nhất tuy nhiên, sự nghiệp người mẫu của Ái Châu chưa đi xa hơn như một số “chân dài” cùng trang lứa.

Quyết tâm dồn sức cho kế hoạch sải chân trên sàn catwalk, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh thương mại trường Đại học Văn Lang vào tháng 6 vừa rồi, Ái Châu công bố thay tên Ái Châu thành Anh Châu và đổi sang hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn. Cô khiến nhiều người “choáng váng” khi cắt phăng mái tóc dài, xuất hiện với hình ảnh gai góc, khác lạ.
 
Á hậu Ái Châu từ bỏ nghề người mẫu? - 2
Không muốn giữ mãi hình ảnh trong sáng, hay cười....
 
Á hậu Ái Châu từ bỏ nghề người mẫu? - 3
Ái Châu đổi sang hình ảnh cá tính và gợi cảm hơn...
 
“Tôi không muốn giữ mãi hình ảnh một Á hậu với gương mặt baby, trong sáng, hay cười mà muốn chuyển sang hình ảnh mới lạ, không nhàm chán trong mắt khán giả”, Ái Châu tâm sự thành thật.

Đang hào hứng với các kế hoạch phát triển sự nghiệp người mẫu thì bỗng dưng người đẹp lặng lẽ... “biến mất”. Bạn bè trong giới “chân dài”, công ty quản lý của Ái Châu cũng không thể liên lạc được vì cô đã thay số điện thoại.

Gần như không còn trình diễn trên sàn catwalk nhưng khán giả lại bất ngờ trước sự xuất hiện liên tục của Ái Châu trong thời gian này với vai trò MC. Mới nhất là sự xuất hiện của cô bên cạnh MC quen thuộc Quốc Bình trong chương trình Siêu thị may mắn.

“Ở thời điểm này, tôi chưa thể khẳng định là mình từ bỏ nghề người mẫu dù phải thừa nhận rằng mình còn “lận đận”, “chưa có duyên” với nó. Làm MC là một cuộc thử sức mới và tôi đang học hỏi, bước đi khá thuận lợi”, Ái Châu chia sẻ sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng.
 
 
Á hậu Ái Châu từ bỏ nghề người mẫu? - 4
Ái Châu xuất hiện xuất hiện thường xuyên trong thời gian này với vai trò MC

Người đẹp cũng thổ lộ, trước Siêu thị may mắn mình đã tham gia dẫn các chương trình như Thời trang và cuộc sống, Phong cách & đam mê của HTV, Thời trang A+ của Đài Truyền hình Vĩnh Long, Duyên dáng Việt Nam.... Hiện tại, Ái Châu còn đảm nhận vai trò MC và biên tập viên cho chương trình Cuộc sống quanh ta trên kênh HTV7, HTV9

N.H