Thứ hai, 04/12/2006 - 17:29

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt

Dân trí

Mái hiển nhi, đầu vuông, mắt “mèo” hay môi son đỏ chót... đều đang được các thiếu nữ “đua” theo. Hãy cùng chúng tôi cập nhật 9 xu hướng làm đẹp đang được “chuộng” nhất mùa đông này.

 

 

 

 

1. Đầu vuông: Không phải ngẫu nhiên mà biểu tượng thời trang Anh quốc - Victoria Beckham đi tiên phong trong kiểu tóc này. Trái ngược với các mái tóc dài rất thịnh hành ở Hollywood, kiểu đầu ngắn một cách táo bạo này sẽ đem lại cho bạn một vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và rất cá tính.

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 1

Elisha Cuthbert - Victoria Beckham
 
2. Mắt mèo: Cách trang điểm của những năm 60 thế kỉ trước đang quay lại. Kiểu mắt này chỉ khác mắt khói (smoky eyed) ở điểm nhấn xếch lên phía đuôi mắt.

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 2

Catalina Sandino Moreno - Eva Mendes
 
3. Mái hiển nhi: Sau rất nhiều lần tạo cơn sốt, lần này mái hiển nhi lại trở lại nhưng khác ở chỗ dài hơn và mỏng hơn trước. Không hẹn mà gặp, 4 cô ca sĩ người Mỹ đều đang để kiểu mái này.
 

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 3

Gwen Stefani, Alicia Keys, Janet Jackson và Nelly Furtado (từ trái sang phải, trên xuống dưới).
 
4. Son môi màu đỏ: Christina Aguilera chính là người khơi mào cho xu hướng đang rất được yêu thích mùa đông này. Đôi môi màu đỏ chót sẽ rất hợp với làn da trắng và đôi mắt được kẻ viền đen sắc nét.

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 4

Evan Rachel Wood - Kirsten Dunst - Carmen Electra
 
4. Tóc tết bím: Những bím tóc được tết lỏng tay, hơi bù xù kết hợp với tóc mái hơi thưa thớt sẽ đem lại cho bạn gái vẻ trẻ trung, nhí nhảnh

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 5

Kimberly Stewart - Paris Hilton
 
5. Móng tay đen: Những bộ móng tay đen vẫn đang tạo cơn sốt chưa từng có. Nhưng lưu ý: móng tay được sơn màu đen chống chỉ định với những bộ móng tay quá dài, trông bạn sẽ không khác gì mụ phù thủy có bộ móng gớm guốc.

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 6

Hilary Duff - Paris Hilton - Lindsay Lohan
 
6. Bờm nhỏ màu đen: Những chiếc bờm màu đen xinh xắn này sẽ là điểm nhấn cho búi tóc lòa xòa một cách cố ý phía sau. Bạn sẽ có một vẻ đẹp thanh lịch trang nhã và rất hợp mốt.

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 7

Sandra Bullock - Sarah Michelle Gellar - Gwyneth Paltrow
 
8. Búi tóc nhỏ: Những búi tóc nhỏ lúc nào cũng mang lại vẻ đẹp kiêu kì và sang trọng. Để lộ chiếc cổ xinh kiêu sa sẽ làm bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 8

Jaime King - Jessica Simpson
 
9. Lông mi giả: Lông mi giả sẽ giúp bạn có một đôi bắt to đẹp và long lanh hơn bao giờ hết.

9 xu hướng làm đẹp đang tạo cơn sốt - 9

Eva Longoria - Jennifer Lopez

MMy
Theo People