4 tiểu thư xinh đẹp, ít biết của sao nam Việt

Những cô con gái lớn của các ông bố V-biz đã trở thành thiếu nữ vừa xinh đẹp vừa học giỏi.

Con gái của Chí Trung

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 1

Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung, Ngọc Huyền được xem là tấm gương trong showbiz Việt vì tình yêu, cuộc sống và con cái. Danh hài luôn chia sẻ, con cái là gia sản tích lũy lớn nhất của vợ chồng anh

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 2
Ít ai biết con gái lớn của "Táo giao thông" năm nay đã gần 30 tuổi. Ngày cuối tháng 8 mới đây, Chí Trung bất ngờ chia sẻ hình ảnh của cô con gái với niềm tự hào cùng bà xã
4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 3

Con gái lớn của danh hài tên Huyền Trang, sinh năm 1986. Hiện tại, Huyền Trang đã lập gia đình với ông xã là mối tình gắn bó hơn 9 năm. Bố mẹ chồng của cô làm nhân viên lãnh sự ở Houston, Mỹ.

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 5

Huyền Trang từng tốt nghiệp Học viện ngoại giao và sang du học tại Úc chuyên ngành marketing. Tuy có bố mẹ làm nghệ thuật nhưng Huyền Trang vẫn theo đuổi ước mơ riêng của mình.

Trước đây, Chí Trung có lần chia sẻ về việc học tập của con cái. Hai người con của anh đều có được học bổng du học nước ngoài. Vợ chồng anh tự hào về những người con học giỏi và tu chí.

Con gái lớn của Duy Mạnh

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 6

Duy Mạnh (40 tuổi) là nam ca sỹ nổi tiếng với nhiều bài hát như Kiếp đỏ đen, Lời sám hối của kẻ hoàn lương, Mùa đông xứ lạnh... Duy Mạnh không thường xuyên chia sẻ về chuyện gia đình riêng nên ít người biết về con cái của anh.

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 7

Duy Mạnh có con gái lớn tên là Thu Cầm, 15 tuổi, theo học tại Nhạc viện TP HCM. Cô bé có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ, được bố mẹ định hướng học dương cầm. Ngoài giờ lên lớp, Thu Cầm thường tham gia các chương trình ca nhạc thiện nguyện. Duy Mạnh muốn con gái du học nước ngoài để nâng cao chuyên môn hơn.

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 8

Gia đình Duy Mạnh hạnh phúc với con gái lớn học giỏi và một cậu con trai út năm nay hơn 3 tuổi. Bà xã của anh ngoài việc công tác bận rộn vẫn dành nhiều thời gian chăm lo cho con cái.

Con gái lớn của Xuân Hinh

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 9

Năm 2013, Xuân Hinh chia sẻ hình ảnh con gái lớn xinh như hotgirl khiến cộng đồng fan đua nhau gọi anh là "bố vợ". Danh hài giải thích lý do dùng facebook hay việc đăng ảnh gia đình để người hâm mộ không nhầm lẫn anh là "giai tân".

"Đây là gia đình Xuân Hinh, 1 vợ 2 con (1 gái, 1 trai) ,đẻ đúng kế hoạch của Nhà nước", anh hài hước thông báo phía dưới bức ảnh hạnh phúc của gia đình.

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 10

Con gái của Xuân Hinh tên là Bảo Linh, đi du học tại Mỹ từ năm lớp 11. Nghệ sĩ hài chia sẻ anh và bà xã yêu nhau từ năm 1993 đến năm 1995 cưới, cuối năm đẻ con gái đầu lòng. Bảo Linh năm nay 20 tuổi, có nhiều nét đẹp của mẹ. Dưới Bảo Linh là cậu em trai năm nay 16 tuổi. Xuân Hinh luôn tự hào về việc học hành của các con.

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 11

Danh hài cũng quyết định để con tự chọn công việc mình yêu thích sau khi ra trường. Anh tâm sự: "Bố mẹ để tôi tự do lựa chọn nên tôi cũng học theo các cụ. Tôi chỉ góp ý, còn các con tự quyết định và tự chịu trách nhiệm". 

Con gái lớn của nhạc sĩ Hồng Quân

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 12

Nhạc sĩ Hồng Quân và nghệ sĩ Chiều Xuân hạnh phúc với hai cô con gái "rượu". Hồng Khanh là em út từng đi thi The Voice nhí năm 2013. Hồng Mi là chị lớn trong nhà, có nhiều nét đẹp thừa hưởng từ bố mẹ.

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 13

Hồng Mi được sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông của bé là cố nhạc sĩ Đỗ Nhuận. Bố của Hồng Mi là Chủ tịch Hội nhạc sĩ Việt Nam, mẹ là NSƯT trên màn ảnh rộng. Từ nhỏ, cô bé đã theo mẹ trong những chuyến lưu diễn của Nhà hát kịch. Tuy nhiên, "tiểu thư" nhà nhạc sĩ Hồng Quân không muốn trở thành nghệ sĩ.

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 14

Cái bóng quá lớn từ cha mẹ là người nổi tiếng cộng với tính cách tự lập, muốn khẳng định mình đã thôi thúc Hồng Mi tham gia nhiều hơn vào các công tác xã hội tình nguyện.

Năm 2007, Hồng Mi tham gia cuộc thi Hot Vteen. Cô bé tự mình tìm kiếm cơ hội và được chọn làm MC chương trình Chai thủy tinh trên VTV6 tại trung tâm phát triển sáng tạo Việt Pháp.

Hồng Mi thể hiện niềm đam mê với thời trang nên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô bé đã tự mở một shop hàng để phát triển sáng tạo. Phong cách của Hồng Mi cũng khá đơn giản, không cầu kỳ.

4 tieu thu xinh dep, it biet cua sao nam viet - 15

Sau khi tốt nghiệp đại học, Hồng Mi được mẹ khuyên về làm việc tại công ty của mẹ. Tuy nhiên, cô bé tiếp tục theo đuổi sự nghiệp du học tại Pháp, chuyên ngành truyền thông.

Theo Dân Việt

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM