3 cô nàng “ăn chơi” nhất của tạp chí People

(Dân trí) - Gần đây, cô vợ cũ xinh đẹp của tài tử Brad Pitt liên tiếp được các tạp chí danh tiếng khen ngợi. Và hôm thứ tư vừa qua, ấn phẩm People đã dõng dạc tuyên bố Jennifer Aniston được bình chọn là Người phụ nữ ăn mặc đẹp nhất năm 2006 nhờ gu thẩm mỹ tuyệt vời của cô.

Đây là cuộc bình chọn được diễn ra hàng năm dành cho độc giả của tạp chí này. Độc giả sẽ bỏ phiếu cho các ngôi sao mà họ cho là mặc đẹp nhất và mặc xấu nhất.

 

Ngôi sao da mầu từng chiến thắng với giải Oscar Halle Berry (2) là người đẹp vinh dự đứng thứ hai sau cô bạn đồng nghiệp Jennifer Aniston (1) và cuối cùng nữ diễn viên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng yahoo trong những ngày vừa qua - ngôi sao 25 tuổi Jessica Alba (3).

Elizabeth Sporkin -  Biên tập của People cho biết đây là lần đầu tiên danh sách này được bình chọn trực tuyến trên mạng và không phải do các biên tập viên của họ bình bầu như các năm trước. Và cũng chẳng có gì bất ngờ khi người đẹp tóc vàng Aniston đã chiến thắng với 54% phiếu bầu.

“Jen có phong cách ăn mặc mà không một ngôi sao nào có thể sánh được. Cô ấy mặc quần jean với áo phông và trên tay áo luôn có biểu tượng của một hãng nào đó. Cô ấy lúc nào cũng giản dị. Nếu bạn trông thấy cô ấy ở một buổi tiệc hay một sự kiện nào đó, trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến chuyện học tập theo cách mặc đẹp giống như cô ấy”, Sporkin trầm trồ nói về Jennifer.

Sporkin cũng cho rằng Jessica Alba đã tạo được khuynh hướng thời trang mới cho riêng mình và Berry là ngôi sao nhạy cảm trong việc chọn lựa cho mình những bộ trang phục quyến rũ, cổ điển. Và trong ba người đẹp này, người nào cũng xứng đáng để tất cả mọi người học hỏi họ về phong cách thời trang.

Hãy cùng chiêm ngưỡng ba người đẹp "ăn chơi" nhất năm 2006 của tạp chí People.

Người mặc đẹp nhất: Jennifer Aniston

3 cô nàng “ăn chơi” nhất của tạp chí People - 1

3 cô nàng “ăn chơi” nhất của tạp chí People - 2
 

 Người mặc đẹp thứ hai: Halle Berry

3 cô nàng “ăn chơi” nhất của tạp chí People - 3

3 cô nàng “ăn chơi” nhất của tạp chí People - 4

 Người mặc đẹp thứ 3: Jessica Alba

3 cô nàng “ăn chơi” nhất của tạp chí People - 5

3 cô nàng “ăn chơi” nhất của tạp chí People - 6
 

Thu Thy
Theo Reuters