Thứ tư, 11/09/2013 - 09:15

3 chàng sinh ba gốc Việt mơ chinh phục Hollywood

Dân trí

Chia sẻ với báo giới Việt Nam, ba chàng trai sinh ba nổi tiếng gốc Việt chia sẻ mục tiêu của họ là chinh phục Hollywood sau khi được xuất hiện trong bộ phim Pacific Rim và được làm việc với nam diễn viên nổi tiếng Charlie Hunnam.

Chia s vi báo gii Vit Nam sau khi xung sân bay, 3 anh em h Lưu ni tiếng vì tham gia b phim Pacific Rim ca Hollywood chia s: Phim Châu Á ngày càng có v thế ti Hollywood và thc tế cũng có rt nhiu ngôi sao người Châu Á thành danh ti đây như: Thành Long, Lý Liên Kit... đc bit là Lý Tiu Long. Do đó h hoàn toàn có cơ s đ mơ đến mt thành công ti Hollywood như các bc tin bi đã làm được.

3 chàng trai họ Lưu trong vòng vây của báo giới
3 chàng trai họ Lưu trong vòng vây của báo giới

“Dù cnh quay ca chúng tôi trên phim ca vài giây, nhưng chúng tôi đã phi làm vic ct lc trong hai tháng. Đo din Hollywood làm vic rt nghiêm túc và thi lượng xut hin ca bn trên phim tuỳ thuc vào đo din, biên kch... Tuy vy, được làm vic vi mt ê kíp chuyên nghip và đc bit là vi Charlie Hunnam (nam din viên chính – PV) luôn là mt cơ hi tuyt vi.” Các chàng trai h Lưu có m là người Vit chia s.

Hollywood là mt mnh đt màu m và cũng rt khc nghit, thc tế là ch rt ít din viên Châu Á to dng được cơ hi ti đây dù có rt nhiu người tng c gng th vn may. Nam din viên gc Vit ni tiếng nht chính là Dustin Nguyn nhưng anh ch yếu tham gia các phim truyn hình và cũng có rt ít cơ hi chng t bn thân dù anh có thâm niên hơn 20 năm lăn ln ti đây.

“Chúng tôi s đt kế hoch 2 năm và mơ được làm vic vi Universal Studio (mt trong nhng nhà sn xut ln nht Hollywood – PV). Thc tế là chúng tôi đã có kế hoch thương tho đ tham gia mt b phim mi ca Hollywood.” “Trai đp h Lưu” chia s.

Dù ch tham gia vai “rt ph” trong Pacific Rim nhưng vn được hâm m cung nhit ti Vit Nam là mt bt ng ln vi ba chàng trai h Lưu. Có l vì vy mà h không chun b mt s câu tiếng Vit đơn gin đ giao lưu vi fans như các ngôi sao khác thường làm. “M chúng tôi là người Vit, bà có dy tiếng Vit cho chúng tôi t nh nhưng chúng tôi ln lên Canada, làm vic trong môi trường toàn tiếng Anh nên chúng tôi s dng tiếng Anh nhiu hơn.”

Khi đ

Khi được hi điu gì các anh mun làm nht khi v Vit Nam, ba chàng h Lưu chia s h mun v thăm quê m ti Hà Ni, sau đó là chy xe máy trên đường ph TP HCM. “Tuy nhiên đó là điu rt khó, chúng tôi gn như không dám.” H chia s ri cười vang.

3 chàng h Lưu chia s, h có rt nhiu tình cm vi Vit Nam nhưng s không lâu được vì lch làm vic rt căng thng. H s hi t vi “trai đp b trc xut” Omar ti Vit Nam đ cùng tham gia các hot đng. “Chúng tôi chưa gp Omar, cũng không biết nhiu v anh y nhưng chúng tôi biết anh y là người rt thú v.” Các chàng trai sinh ba nói.

Các fans cuồng nhiệt chào đóng 3 chàng họ Lưu
Các fans cuồng nhiệt chào đóng 3 chàng họ Lưu
Các fans cuồng nhiệt chào đóng 3 chàng họ Lưu
Các fans cuồng nhiệt chào đóng 3 chàng họ Lưu
Các fans cuồng nhiệt chào đóng 3 chàng họ Lưu
Các fans cuồng nhiệt chào đóng 3 chàng họ Lưu

Phan Anh

Mới nhất