Thứ hai, 03/08/2015 - 12:00

10 cặp sao Hàn công khai chuyện tình cảm trong năm 2015

Dân trí

Năm 2015 có lẽ là một năm tràn đầy tình yêu của giới showbiz Hàn Quốc với hai đám cưới trong mơ của Won Bin - Lee Na Young và Bae Yong Joon - Park Soo Jin . Năm 2015 dường như cũng là thời điểm hoàn hảo để các sao công khai chuyện tình cảm.

Hãy cùng điểm lại 10 cặp đôi nổi tiếng đã công bố chuyện hẹn hò trong năm nay :

1. Kim Woo Bin và Shin Min Ah

1-copy-6031b

Kim Woo Bin và Shin Min Ah gặp gỡ và cảm mến nhau khi cùng chụp hình quảng cáo cho Giordano. Hôm 22/7 vừa rồi, cặp đôi đã chính thức “gật đầu” thừa nhận mối quan hệ của mình.

2. Lee Min Ho và Suzy

2-copy-5b21b

Đầu năm 2015, showbiz Hàn thực sự "rúng động" Lee Min Ho và Suzy công khai chuyện tình yêu. Tất nhiên, cặp đôi “hot” nhất nhì châu Á chỉ chịu “cúi đầu nhận tội” sau khi loạt ảnh cả hẹn hò bí mật tại London bị tờ Dispatch “khui” ra.

3. Ohn Joo Wan và Jo Bo Ah

3-copy-2c548

Sau khi “yêu nhau” trong bộ phim truyền hình Surplus Princess, hai diễn viên Ohn Joo Wan và Jo Bo Ah đã quyết định tiếp nối sợi dây tình ái cả ở ngoài đời thực. Hai ngôi sao chính thức công khai mối quan hệ vào tháng ba năm nay.

4. Ryu Soo Young và Park Ha Sun

4-copy-0878d

Lại thêm một cặp đôi được điện ảnh “se duyên”, Ryu Soo Young và Park Ha Sun đã cảm mến nhau khi quay bộ phim truyền hình Two Weeks. Và dù cả hai không thành đôi trong phim nhưng lại nên duyên ngoài đời thực.

5. Taeyang và Min Hyo Rin

5-copy-e1dd8

Thành viên nhóm nhạc Big Bang quen biết cô người mẫu nội y Min Hyo Rin khi thực hiện video âm nhạc 1AM. Taeyang cũng đã chính thức công khai chuyện tình vào tháng 6 vừa rồi và ngọt ngào hơn nữa khi chàng ca sĩ thú nhận, Min Hyo Rin thực sự là cô bạn gái đầu tiên của anh.

6. Yuri và Oh Seung Hwan

6-copy-84457

Quen nhau từ cuối năm ngoái nhưng đến tận tháng tư năm nay, chuyện tình giữa Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan mới bị báo chí "phanh phui". Người hâm mộ cũng rất ủng hộ chuyện tình yêu của thành viên nhóm Girls Generation.

7. Yoon Hyun Min và Jun So Min

7-copy-265fa

Yoon Hyun Min và Jun So Min quen biết nhờ sự giới thiệu của diễn viên Jung Kyung Ho. Giống như Yuri và Oh Seung Hwan, hai diễn viên đã cố giữ bí mật chuyện hẹn hò nhưng vẫn bị phát hiện vào tháng 4 năm nay.

8. Lee Dong Gun và Ji Yeon

8-copy-fdc9d

Đầu tháng 7, lại thêm một chuyện tình gây gốc khác được công bố. Lee Dong Gun và Ji Yeon gặp gỡ nhau khi cùng tham gia bộ phim Encounter hồi tháng 5 năm nay và nhanh chóng bén duyên. Điều đáng nói là mỹ nam của Chuyện tình Paris hơn cô bạn gái tới 13 tuổi, có lẽ vì vậy mà mối quan hệ này không thực sự nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

9. Lee Min Woo và Ko So Hyun

9-copy-c0e98

Thành viên nhóm nhạc Shinhwa Lee Min Woo và người mẫu Ko So Hyun chính thức công khai mối quan hệ khi cặp đôi đang cùng nhau đi nghỉ tại Los Angeles và nhóm nhạc Shinhwa cũng chuẩn bị trình diễn tại sân khấu KCON.

10. Jo Jung Suk và Gummy

10-copy-bbcc4

Thật đáng buồn cho nàng ma nữ Park Bo Young trong bộ phim Oh My Ghostess bởi người tình màn ảnh của cô, Jo Jung Suk đã là “hoa có chủ”. Hồi tháng 2 năm nay, nam diễn viên Jo Jung Suk và nữ ca sĩ Gummy đã bị phát hiện đang hẹn hò và mối tình của cặp sao thậm chí đã tồn tại bí mật trong hơn hai năm qua.

Dung Nhi

Theo K

giaitri-bcd01