10 bộ phim "đắt khách" nhất tuần qua

(Dân trí) - Dẫn đầu trong danh sách này vẫn là bộ phim “The Game Plan” của người hùng The Rock với doanh thu là 16,3 triệu đô la nâng tổng số doanh thu lên tới 42 triệu đô la cho nhà sản xuất.

Theo sát The Game Plan trong bảng xếp hạng phim tuần này là một nhân vật mới toanh The Heartbreak Kid  với diễn xuất hài hước của ngôi sao Ben Stiller và anh em diễn viên nhà Farrelly. Chỉ mới ra mắt trong tuần đầu nhưng The Heartbreak Kid cũng mang về cho Paramount và DreamWorks 14 triệu đô la.

 

Hai hãng đồng sản xuất này đặt rất nhiều kỳ vọng vào Stiller, Peter và Bobby Farrelly trong The Heartbreak Kid, họ hy vọng rằng bộ ba này sẽ lập lại kỷ lục cho The Heartbreak Kid như đã từng lập cho bộ phim There's Something About Mary vào năm 1998.

 

10 bộ phim "đắt khách" nhất tuần qua - 1

Một cảnh trong The Heartbreak Kid

 

Được biết, tác phẩm There's Something About Mary với diễn xuất của bộ ba này đã mang về 176,5 triệu đô la cho nhà sản xuất.

 

Bộ phim tình cảm hài vui nhộn The Heartbreak Kid được làm lại từ một bộ phim hài năm 1972 do Neil Simon viết kịch bản còn Elaine May đạo diễn. The Heartbreak Kid kể về anh chàng Eddie độc thân nhưng thiếu quyết đoán trong tình yêu. Eddie đã phải lòng cô nàng Lila quyết rũ, sôi nổi và có phần hơi kỳ quặc. Dưới sự thúc ép của cha mẹ và bạn bè, Eddie đã quyết định cầu hôn Lila chỉ sau một tuần hẹn hò.

 

10 bộ phim "đắt khách" nhất tuần qua - 2

 

10 bộ phim "đắt khách" nhất tuần qua - 3

Một số cảnh trong The Heartbreak Kid với diễn xuất vui nhộn của tài tử Ben Stiller  


Tuy nhiên trong chuyến trăng mật ở Mexico, Eddie mới nhận ra đây là một cuộc hôn nhân không cân xứng, tính cách Lila và anh hoàn toàn trái ngược nhau. Và cũng chính tại đây Eddie đã tìm được người phụ nữ của đời mình…

 

Xin giới thiệu đoạn trailer thú vị của bộ phim The Heartbreak Kid:  

 

 

Dưới đây là 10 bộ phim hút khách nhất trong tuần qua tại khu vực Bắc Mỹ:

 

1. The Game Plan - 16,3 triệu đô la.

 

2. The Heartbreak Kid - 14 triệu đô la.

 

3. The Kingdom - 9,3 triệu đô la.

 

4. Resident Evil: Extinction - 4,3 triệu đô la.

 

5. The Seeker: The Dark Is Rising - 3,7 triệu đô la.

 

6. Good Luck Chuck  - 3,5 triệu đô la.

 

7. Feel the Noise - 3,4 triệu đô la.

 

8. 3:10 to Yuma - 3 triệu đô la.

 

9. The Brave One - 2,3 triệu đô la.

 

10. Mr. Woodcock - 2 triệu đô la.

 

Kin Trần
Theo China