Thứ sáu, 09/06/2017 - 08:50

Báo nước ngoài viết về nữ du khách Tây bị say thuốc lào

Dân trí

Tờ Dailymail của Anh ngày 9/6 đã đăng tải video ngắn quay cảnh một nữ du khách nước ngoài ngồi hút thuốc lào trên đường phố Việt Nam, nhưng chỉ được vài giây thì bất ngờ ngã ngửa ra sau vì say thuốc.

Theo Dailymail, đoạn video trên được quay tại khu vực gần chợ Đồng Xuân, Hà Nội, trong đó ghi lại hình ảnh của một nữ du khách chưa rõ danh tính “thử” hút thuốc lào giữa một nhóm bạn, gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam.

Đoạn video mở đầu bằng hình ảnh nữ du khách hít thuốc lào từ điếu cày, sau đó từ từ nhả khói ra. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, cô gái này bắt đầu nhăn mặt và ngã bật ngửa ra phía sau. Đây được cho là phản ứng của việc say thuốc.

Một người đàn ông sau đó đã nắm tay cô gái kéo dậy và đưa cho cô này một cốc nước uống để giúp tỉnh táo hơn. Dailymail cho biết nữ du khách dường như không nhớ về việc mình vừa bị ngất.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người sử dụng mạng xã hội cũng đã chia sẻ và bình luận “rôm rả” về câu chuyện này.

Thành Đạt

Theo Dailymail