“Yêu râu xanh” đặt điện thoại dưới váy nữ hành khách để quay lén

(Dân trí) - Tên biến thái trên tàu điện ngầm dùng điện thoại để dưới váy cô gái định quay lén, nhưng bị một người đàn ông phát giác.

“Yêu râu xanh” đặt điện thoại dưới váy nữ hành khách để quay lén

Đoạn video ghi tại một chuyến tàu điện ngầm ở Trung Quốc vào hôm 21/7 vừa qua, đến nay thu hút tới hơn 32 triệu lượt xem.

“Yêu râu xanh” đặt điện thoại dưới váy nữ hành khách để quay lén - 1

Một nam hành khách được ca ngợi là người hùng khi tế nhị “giải cứu” cô gái trước gã “yêu râu xanh” biến thái.

Hình ảnh từ video cho thấy, thanh niên đội mũ trắng đang cầm điện thoại đặt dưới váy định quay lén những khoảnh khắc nhạy cảm. Dù những người xung quanh đều nhìn thấy nhưng không ai phản ứng gì.

“Yêu râu xanh” đặt điện thoại dưới váy nữ hành khách để quay lén - 2
“Gã biến thái” để điện thoại dưới váy cô gái rồi quay lén

Thấy vậy, vị khách nam dứng dậy, che chắn cho cô gái trước ống kính tên biến thái, đồng thời vỗ nhẹ vai chỉ về phía ghế nhường chỗ ngồi. Cô gái cúi đầu cảm ơn rồi ngồi xuống.

“Yêu râu xanh” đặt điện thoại dưới váy nữ hành khách để quay lén - 3
Vị khách nam đứng che chắn và cứu nguy cho cô gái khỏi tình huống nguy hiểm

Đoạn video lập tức gây bão mạng Trung Quốc với lời chú thích ngắn gọn “Không phải tất cả các anh hùng đều mặc áo choàng”. Ngoài “cơn mưa lời khen” dành cho hành động của vị khách nam, không ít người lên tiếng chỉ trích về thái độ của những người xung quanh khi đều chứng kiến nhưng không ai lên tiếng.

Việc quay lén dưới váy của phụ nữ đang trở thành vấn đề nhức nhối ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc. Người dùng mạng Weibo liên tục cảnh báo các cô gái hết sức cảnh giác nếu mặc váy khi tham gia các phương tiện giao thông công cộng hoặc đi thang máy, bởi họ dễ trở thành nạn nhân của những gã “dê xồm”.

Năm 2018, dư luận nước này từng xôn xao trước vụ việc một cô gái mặc váy ngắn đi thang cuốn bị gã đàn ông dùng điện thoại ghi trộm cảnh nhạy cảm.

Quốc Việt

Theo News

Đang được quan tâm