Thứ ba, 28/06/2016 - 14:27

Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh

Dân trí

Người dùng Instagram không còn xa lạ gì với hội con nhà giàu thế giới. Đặc biệt, mỗi nơi, các thành viên lại có cách khoe đẳng cấp theo cách riêng. Hãy xem hội con nhà giàu nước Anh làm gì ngay cả khi cử tri nước mình đang căng thẳng với tình hình Brexit.

Xem cách hưởng thụ cuộc sống của hội nhà giàu nước Anh

Mỗi thành phố lớn trên thế giới lần lượt xuất hiện “hội nhà giàu” với tài khoản riêng. Đây là nơi những người trẻ sinh ra trong gia đình nhung lụa thể hiện cuộc sống đẳng cấp khác người. “Rich Kids of London” – hội con nhà giàu nước Anh được chú ý rất nhiều, với hơn 72.000 lượt theo dõi.

Vào thời điểm căng thẳng nhất của Brexit, khi cử tri nước Anh và cả thế giới đang “nín thở” chờ đợi việc thành viên Anh là quốc gia đầu tiên chính thức rời EU, thì các “cậu ấm, cô chiêu” trong hội dường như đứng ngoài cuộc, không quên hưởng thụ cuộc sống như thường lệ. Tiếp tục với những chuyến đi xuyên lục địa trên chuyên cơ hay siêu du thuyền riêng, mua sắm quên trời đất và say cùng bữa tiệc xa hoa bậc nhất, đó là hình ảnh thường thấy của hội nhà giàu.

Tiếp tục dõi theo “Hội nhà giàu nước Anh” xem những người trẻ ăn chơi đình đám ra sao.

Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 1

Nhà thiết kế trang sức Anil Arjandas đang đắm mình trong ánh nắng mặt trời ở Marbella. Anh chia sẻ hình ảnh về kỳ nghỉ sang chảnh của mình trên tài khoản cá nhân kèm theo lời chú thích “bữa tiệc bể bơi bên những người nông dân”.

Một thành viên than thở khi phải nghỉ dưỡng trên siêu du thuyền của bố
Một thành viên "than thở" khi phải nghỉ dưỡng trên siêu du thuyền của bố
Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 3
Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 4

Một tiểu thư có tên Lana cho hay, kể từ khi tới Ibiza du lịch, cô không có việc gì khác ngoài việc ngồi trên chiếc Range Rover trắng, tạo dáng trong bộ bikini hồng gợi cảm.

Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 5

Cô nàng Masha Chigirinskaya khoe khéo việc đi chung trên chuyên cơ riêng của tỷ phú đình đám người Nga Roman Abramovich.

Chơi đùa với những chú heo đáng yêu ở thiên đường Bahamas
Chơi đùa với những chú heo đáng yêu ở thiên đường Bahamas
Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 7
Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 8

Nàng tiểu thư Lana Scolaro cập nhật với người hâm mộ chuyến du lịch tới đảo Ibiza , Tây Ban Nha, trên chuyên cơ của riêng mình. Tất nhiên, bên cạnh cô không thể thiếu món phụ kiện đắt giá – chiếc túi hiệu YSL đặt nhẹ nhàng trên gối.

Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 9

Hai thanh niên trẻ đến từ London với kỳ nghỉ ở sa mạc. Chụp hình trên xe giữa sa mạc nóng bỏng, họ không quên chú thích “đang đánh chiếm toàn cầu”.

Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 10
Xem cách hưởng thụ cuộc sống xa xỉ của hội nhà giàu nước Anh - 11

Một thành viên khác “khéo khoe” những món đồ đắt giá trên du thuyền, bao gồm đồng hồ hiệu Audemars Piguet – không thể rẻ hơn 30.000 bảng Anh, và chiếc Richard Mille trị giá khoảng 80.000 bảng Anh.

Huy Hoàng

Theo Instagram

Đáng quan tâm
Mới nhất