Thứ bảy, 03/08/2019 - 13:07

Uống rượu chờ máy bay, hành khách say khướt suốt 43 ngày

Dân trí

Trong lúc chờ bay nối chuyến, hành khách người Thái Lan uống say bí tỉ đến mức mất hành lý và hộ chiếu rồi đi lạc.

Uống rượu chờ máy bay, hành khách say khướt suốt 43 ngày

Một hành khách người Thái Lan đã biến mất trong thời gian dừng chân ở sân bay Moscow, Nga, khi chờ bay nối chuyến. Người này mất tích suốt 43 ngày vì đã quá chén, trong khi người thân ở quê nhà báo cảnh sát vì không liên lạc được.

Uống rượu chờ máy bay, hành khách say khướt suốt 43 ngày - 1
Trong lúc chờ bay nối chuyến, vị khách người Thái uống rượu rồi say sưa suốt 43 ngày đến mức mất cả hành lý và hộ chiếu

Đó là câu chuyện của hành khách Uthai Waenbarb, 36 tuổi, một đầu bếp làm việc ở một nhà hàng tại Budapest, Hungary. Hồi tháng 6, Uthai đáp chuyến bay về Thái Lan, nhưng nhận được thông báo phải quá cảnh ở sân bay Moscow, Nga. Trong lúc chờ đợi, vị khách này đã vào quán bar ở sân bay uống rượu, nhưng quá đà đến mức say bí tỷ.

Uống rượu chờ máy bay, hành khách say khướt suốt 43 ngày - 2
Sau cơn say bí tỷ, hành khách người Thái không nhớ rõ điều gì xảy ra trước đó

Sau đó, anh ta bị cảnh sát bắt vì tội quấy rối trong nhà hàng. Khi được thả ra, Uthai tiếp tục chìm trong cơn say sưa suốt 43 ngày. Cũng khoảng thời gian này, vị khách người Thái mất hết hành lý và quên sạch mọi thứ, trừ việc mất thêm hộ chiếu và cãi nhau với nhân viên sân bay.

Trong khi đó, gia đình Uthai ở Nong Khai phía đông bắc Thái Lan không liên lạc được với người thân kể từ khi anh rời Budapest. Họ đã báo cáo sự việc với chính quyền nhờ tìm kiếm người thân mất tích.

Uống rượu chờ máy bay, hành khách say khướt suốt 43 ngày - 3
Hiện anh được đại sứ quán Thái Lan ở Moscow cấp hộ chiếu tạm thời để sớm trở về quê nhà

Hôm 30/7, đại sứ quán Thái Lan ở Moscow cho biết, hộ đã tìm thấy hành khách Uthai ở thành phố Khimki, nơi cách phía bắc của thủ đô Moscow, Nga, chừng 27 km.

Phía đại sứ quán đã sắp xếp cuộc điện thoại liên lạc giữa gia đình với anh Uthai và cấp cho anh hộ chiếu mới tạm thời. Cũng theo cơ quan này, họ sẽ cố gắng giúp Uthai về nước sớm nhất có thể.

Huy Hoàng

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm