Thứ tư, 12/08/2015 - 17:00

Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP – điểm hẹn ngọt ngào

Dân trí

Tại Khách sạn Melia Hà Nội, đã diễn ra buổi họp báo về Triển lãm cưới và Du lịch trăng mật HWP 2015. Đây là dịp các cặp uyên ương lựa chọn cho mình những dịch vụ phù hợp liên quan tới đám cưới, trăng mật.

Ngày 12/8, buổi triễn lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP lần thứ 7 do Tạp chí Travellive phối hợp với Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia và Khách sạn Melia Hanoi tổ chức, được tài trợ bởi Công ty Ford Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines cùng với các đối tác là GrabTaxi và WedinStyle.

 

Quang cảnh buổi họp báo.
Quang cảnh buổi họp báo.

Sau 6 năm tổ chức thành công, Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP đã trở thành sự kiện cưới số 1 ở Việt Nam. Chủ đề chính năm nay "Rustic Wedding" mang tới xu hướng mới, phong cách cưới thời thượng, tôn vinh sự sang trọng, không phô trương, thô mộc mà tinh tế. Đây là nơi các cặp tình nhân được tìm hiểu những thông tin cần thiết để tổ chức đám cưới hoàn hảo cho riêng mình, đồng thời trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm.

Ban tổ chức
Ban tổ chức Triển lãm Cưới và Du lịch Trăng mật HWP mùa thứ 7.

Một số hoạt động sôi nổi sắp diễn ra hứa hẹn thu hút đông đảo các cặp đôi đang yêu. Hoạt động truyền thống hàng năm được ưa thích nhất là cuộc thi Marathon Tình yêu - Thử thách và lễ rước dâu tập thể dự kiến được tổ chức tại đường 19/12, nằm cạnh khách sạn Melia Hanoi vào Chủ Nhật ngày 16/8/2015, với sự tham gia của 50 cặp đôi sắp cưới. Cặp giành chiến thắng sẽ nhận được chuyến du lịch trăng mật dài 4 ngày 3 đêm ở Malaysia. Cuộc thi Cặp đôi Hoàn hảo; Fashion show vào các đêm 21, 22/8 và workshop “Cưới phong cách – cần gì?” Bên cạnh đó, Hội thảo giới thiệu du lịch và dịch vụ cưới “Malaysia - Lover’s Paradise” do Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tổ chức, sẽ tư vấn cho các cặp đôi việc chụp ảnh cưới, tổ chức đám cưới, du lịch và trăng mật tại Malaysia.

 

Đám cưới theo phong cách Rustic tổ chức tại Hà Nội.
Đám cưới theo phong cách Rustic tổ chức tại Hà Nội.

Triển lãm năm nay diễn ra trong vòng 3 ngày 21, 22, và 23/8/2015, là nơi quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu thuộc ngành Du lịch và Dịch vụ cưới hiện nay.

Mời bạn đăng ký tham gia các hoạt động trên và nhận catalogue cưới 2015 miễn phí qua website hwp.vn.

 

Việt Hà

Mới nhất