Thứ năm, 02/05/2019 - 11:17

Tranh cãi vì hình minh họa nữ tiếp viên hàng không quá gợi cảm

Dân trí

Một hãng bay giá rẻ ở Hungary bị hành khách lên tiếng phản đối vì hình ảnh minh họa các nữ tiếp viên hàng không được thiết kế quá gợi cảm.

Một ngày làm việc của các tiếp viên hàng không Wizz Air

Hành khách trên các chuyến bay của hãng hàng không Wizz Air đã cáo buộc hãng bay này bởi những hình ảnh minh họa các tiếp viên hàng không được thiết kế quá gợi cảm. Nhiều vị khách chia sẻ hình ảnh lên trang Twitter để phàn nàn.

Tranh cãi vì hình minh họa nữ tiếp viên hàng không quá gợi cảm - 1
Nhiều hành khách phàn nàn, hình ảnh minh họa các tiếp viên hàng không được thiết kế quá gợi cảm, gây nhiều tranh cãi

Được biết, đó là những hình vẽ trên tờ rơi đặt trước ghế hành khách. Trong hình, các nữ tiếp viên được minh họa mặc váy bó sát cơ thể, thực hiện động tác hướng dẫn hành khách khi gặp sự cố.

Tranh cãi vì hình minh họa nữ tiếp viên hàng không quá gợi cảm - 2

Một số cho rằng, họ có cảm giác các tiếp viên như khỏa thân

Laura Watkin, một tài khoản Twitter cho rằng: “Các tiếp viên mặc váy ôm sát, đi chân trần sẽ dễ gặp chấn thương nếu bị trượt khi máy bay gặp sự cố”. Trong khi một vài ý kiến khác bày tỏ, họ có cảm giác như hình vẽ minh họa các tiếp viên đang khỏa thân. Số khác lại cho rằng, đây là hình ảnh gợi lên sự phân biệt giới tính hoặc mang tính kích dục của Wizz Air.

Trước những nhận định trái chiều của khách hàng, hiện Wizz Air vẫn chưa lên tiếng chính thức bình luận về việc này.

Tranh cãi vì hình minh họa nữ tiếp viên hàng không quá gợi cảm - 3
Đại diện của Wizz Air chưa bình luận về chuyện này

Wizz Air là một hãng hàng không giá rẻ của Hungary, có trụ sở tại thủ đô Budapest. Tuy không phải là hãng hàng không quốc gia, nhưng hãng bay này có đội tàu bay lớn nhất. Hiện hãng đang phục vụ ở 35 quốc gia.

Quốc Việt

Theo News