Thứ hai, 06/08/2018 - 12:52

Trăn “xơi tái” chim bồ câu ngay trên đường phố đông người

Dân trí

Một con trăn vùng nhiệt đới không rõ nguồn gốc xuất hiện trên đường phố đông người ở London, “xơi tái” chim bồ câu trước sự chứng kiến của nhiều người.

Rắn “xơi tái” chim bồ câu ngay trên đường phố đông người

Một con trăn vùng nhiệt đới không rõ nguồn gốc xuất hiện trên phố xá đông người qua lại ở London, Anh, nuốt chửng chim bồ câu trước sự chứng kiến của nhiều người. Khoảnh khắc này được một du khách đi đường ghi lại.

Rất đông người đã tập trung xem cảnh con trăn đang ăn thịt chim bồ câu trên phố. Nhiều người cho rằng, có thể con trăn này là một vật nuôi bị chủ cũ bỏ rơi hoặc ai đó đã thả nó ra đường.

Cận cảnh con trăn nuốt chửng chim bồ câu ngay giữa phố đông người ở London
Cận cảnh con trăn nuốt chửng chim bồ câu ngay giữa phố đông người ở London

Dave Fawbert đã vô tình bắt gặp khoảnh khắc này khi đang tản bộ trên tuyến phố Leytonstone. Anh chụp hình và đăng lên Twitter, nhận được hàng nghìn lượt bình luận. “Con trăn há to miệng hết cỡ để nuốt con mồi. Tôi chưa từng có cơ hội nhìn thấy khoảnh khắc này”, anh nói.

Sau đó, các chuyên gia đến từ tổ chức từ thiện động vật RSPCA đã đưa con vật tới một trung tâm bảo vệ động vật hoang dã để kiểm tra sức khỏe.

Nhiều người dân và du khách dừng lại để ghi lại khoảnh khắc này
Nhiều người dân và du khách dừng lại để ghi lại khoảnh khắc này

Ông Rebecca Bedson, thanh tra của RSPCA cho biết: “Tôi nhận được cuộc gọi báo tin có con trăn lạ xuất hiện trên phố. Mọi người đều thắc mắc tại sao nó lại xuất hiện giữa một nơi đông đúc như vậy. Nó có thể gặp nguy hiểm như bị xe cán hay bị động vật khác tấn công. Nhiều khả năng đây là một con thú cưng trốn thoát”.

Quốc Việt

Theo TG

Mới nhất