Chủ nhật, 06/01/2019 - 10:26

Trải nghiệm du lịch kiểu độc: ngủ với 77 con sư tử bao quanh

Đây là nơi duy nhất làm du khách có thể trải nghiệm cảm giác gầm gừ của sư tử khi đang ngủ và thứ duy nhất có thể bảo vệ chỉ là hàng rào điện mỏng manh.

"Lion House" là nơi duy nhất ở châu Phi cho phép khách du lịch tá túc lại giữa khu bảo tồn thiên nhiên, được vây quanh bởi 77 con sư tử trưởng thành.

Trải nghiệm du lịch kiểu độc: ngủ với 77 con sư tử bao quanh - Ảnh 1.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ ngủ cùng với âm thanh gầm gừ của sư tử suốt đêm ngày thì sẽ như thế nào, phấn khích hay là sợ hãi. Nếu thích, du khách nên tiết kiệm ngay từ bây giờ để có thể trải nghiệm cảm giác có 1-0-2 này. 

Lion House là một ngôi nhà bình thường có 3 phòng ngủ, nó không có những tiện nghi sang trọng như tivi, điều hòa, nhưng lại có 1 thứ mà không có một nơi nào trên thế giới có được, đó là 77 con sư tử.

Lion House được xây dựng bởi GG Conservation, một khu bảo tồn phi lợi nhuận. Đây cũng là nơi duy nhất cho phép mọi người ghé thăm và được phép đặt phòng trên Airbnb.

Trải nghiệm du lịch kiểu độc: ngủ với 77 con sư tử bao quanh - Ảnh 2.

Du khách có thể tận mắt quan sát sự uy dũng của chúa tể sơm lâm, cùng xem sự tương tác của sư tử đực và cái như thế nào. Mọi người không được phép cho sư tử ăn hoặc bất kỳ hình thức tiếp cận nào với chúng để đảm bảo an toàn cho cả 2, nhưng có thể xem ở cực ly rất gần khoảng 5 mét.

Việc đảm bảo an toàn bằng lưới điện có thể giúp cho toàn bộ du khách bên trong yên tâm tổ chức tiệc nướng trên sân thượng, với những con sư tử đang nhìn một cách thèm thuồng bên ngoài, mặc dù điều này có thể được xem là tàn nhẫn bởi mùi thịt nướng có thể khiến chúng gầm gừ rất mạnh mẽ.

Lion House có thể chứa tối đa 6 người, với giá thuê là 104 usd/đêm. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời với một mức giá quá hời.

Theo Phan Hằng

Dân Việt

Từ khóa: