Thưởng thức vị champagne Billecart-Salmon hảo hạng tại La Maison 1888 Đà Nẵng

Ngày 20/5, lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, giới yêu thích rượu champagne sẽ có cơ hội thưởng thức những hương vị champagne hảo hạng của hãng rượu Billecart-Salmon lừng danh thế giới trong bữa tiệc được lên thực đơn bởi đầu bếp ba sao Michelin Pierre Gagnaire tại nhà hàng La Maison 1888 Đà Nẵng- một trong 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới theo bình chọn của CNN.

Đặc biệt, tham dự bữa tiệc champagne này, thực khách sẽ được trò chuyện trực tiếp cùng ông Antoine Roland-Billecart, người thừa kế và chủ sở hữu hiện tại của Billecart-Salmon, hãng champagne nổi tiếng toàn thế giới với gần 200 năm kinh nghiệm. Tại sự kiện, ông Antoine Roland-Billecart sẽ giới thiệu về lịch sử của loại champagne do gia đình ông sản xuất, những bí quyết làm ra loại champagne hảo hạng, và giới thiệu về 5 loại champagne được phục vụ tại bữa tiệc.

Thưởng thức vị champagne Billecart-Salmon hảo hạng tại La Maison 1888 Đà Nẵng - 1

Cùng với cơ hội thưởng thức những nhãn champagne thượng hạng, thực khách còn được phục vụ bữa tối với 5 món tinh tế từ đầu bếp ba sao Michelin Pierre Gagnaire. Để chuẩn bị cho sự kiện này, ngay từ tháng 4/2016 ông Pierre Gagnaire đã dành rất nhiều thời gian làm việc với đội ngũ đầu bếp của Nhà hàng La Maison 1888 để lên thực đơn cho bữa tiệc.

Tọa lạc tại bán đảo Sơn Trà, trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort- Khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới hai năm liên tiếp 2014 và 2015 được World Travel Awards vinh danh là Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới, nhà hàng La Maison 1888 được mệnh danh là một kiệt tác mới của nghệ thuật ẩm thực. Đây cũng là nhà hàng duy nhất tại Việt Nam được CNN bình chọn là một trong 10 Nhà Hàng Mới Tốt Nhất Thế Giới vào tháng 12/2015 . Là nhà hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hợp tác với các Bếp trưởng danh tiếng trên thế giới như Michel Roux và Pierre Gagnaire, La Maison 1888 mang lại trải nghiệm ẩm thực mới lạ khi kết hợp ẩm thực Pháp thuần túy với nguồn nguyên liệu địa phương.

Thưởng thức vị champagne Billecart-Salmon hảo hạng tại La Maison 1888 Đà Nẵng - 2

Không cần phải bay tới Paris, mà ngay tại khung cảnh tinh tế, lãng mạn của nhà hàng La Maison 1888, sự kết hợp giữa một đầu bếp 3 sao Michelin người Pháp với 5 loại rượu champagne Billecart-Salmon danh tiếng sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm đáng nhớ nhất trong thời gian lưu lại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Sự xuất hiện của ông Antoine Roland-Billecart cùng những câu chuyện kể về các dòng champagne danh tiếng là một trong nhiều hoạt động nhằm mang thêm các trải nghiệm thượng lưu cho du khách. Đây cũng là chiến lược của Tập đoàn Sun Group luôn đứng trên vai những người khổng lồ, chọn hợp tác với những người, đơn vị danh tiếng thế giới nhằm mang tới chất lượng dịch vụ, công trình hoàn hảo nhất.

Để tham gia bữa tiệc này, thực khách có thể đặt bàn qua:

Điện thoại: +84 511 393 8888, email: lamaison1888@icdanang.com