Thưởng thức buffet may mắn đầu năm tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng
(Dân trí) - Bắt đầu những ngày đầu năm bằng cách tự chọn cho mình vài món ăn mang lại may mắn – được chế biến theo nhiều cách khác nhau, sẽ là trải nghiệm thú vị, hứa hẹn một năm 2019 rực rỡ.
Ăn gì để lấy may đầu năm?
Tết Âm lịch là ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người phương Đông. Vì thế mà việc chọn lựa món ăn cho ngày đầu năm mới luôn phải kỹ càng, để vừa đẹp mắt, ngon miệng vừa chứa đựng lời cầu chúc may mắn, sức khỏe, tài lộc… sẽ đến trong năm mới.
Nếu như mì sợi dài biểu trưng cho trường thọ, cá là lời cầu chúc cuộc sống sung túc, dư dả, thì đậu lại hàm ý về sự thịnh vượng. Mâm cỗ ngày đầu năm của người Việt luôn nổi bật bởi các món ăn có sắc đỏ - tượng trưng cho sự may mắn hoặc sắc vàng – tượng trưng cho tài lộc. Các món ăn được bày biện đầy đặn, nóng hổi, hoa quả cũng ưu tiên hình tròn, ẩn chứa mong ước về sự đầy đủ, vẹn toàn.
Tại Đà Nẵng, một trong những địa điểm luôn được yêu thích nhất mỗi dịp đầu xuân năm mới, hãy thử thưởng thức những món ăn may mắn tại nhà hàng The Eatery, nằm trong khách sạn Four Points by Sheraton.
Đến The Eatery, ở bất cứ bữa tối nào, thực khách cũng có thể tìm được những món ăn may mắn theo đúng ý mình
Đa dạng chủ đề ẩm thực Tết tại nhà hàng The Eatery
Sau hơn nửa năm mở cửa phục vụ, tiệc buffet tối tại nhà hàng The Eatery đã chinh phục được các du khách quốc tế. Ngoài sự phong phú trong thực đơn cũng như cách chế biến, dễ đáp ứng khẩu vị khác nhau thì buffet tối của The Eatery còn hấp dẫn bởi trải nghiệm khác biệt mà nó mang lại theo từng ngày trong tuần, khiến thực khách không cảm thấy nhàm chán.
The Eatery được đánh giá là một trong những nhà hàng có buffet theo chủ đề phong phú bậc nhất Đà Nẵng hiện nay. Trong một tuần, thực khách có thể được trải nghiệm buffet kiểu Nhật, buffet kiểu Ý, buffet Đà Nẵng. Những buffet này hoàn toàn phù hợp với thời điểm đầu năm bởi được làm từ nhiều nguyên liệu mang lại may mắn, thay lời cầu chúc từ nhà hàng gửi tới các khách hàng.
Buffet kiểu Ý Italian Night, diễn ra vào thứ 3 hàng tuần, là định nghĩa đích thực của sự sung túc, đủ đầy, bởi sự xuất hiện của cùng một lúc nhiều nhóm thực phẩm. Đã là Italian Night thì không thể thiếu được các loại mì sợi dài, ăn kèm nước sốt phong phú và rượu đỏ - “combo” đầu xuân mang lại sự may mắn và sức khỏe. Các loại gia vị kiểu Âu lạ miệng khiến bữa tối trở nên thú vị, nồng ấm và vui vẻ bên người thân.
Italian Night có nhiều loại mì sợi dài, chế biến theo nhiều cách khác nhau, mang tới lời chúc trường thọ cho thực khách.
Với nguyên liệu chủ đạo là cá – món ăn mang ý nghĩa sung túc, tiệc buffet kiểu Nhật Japanese Night gồm hơn 40 loại sushi, sashimi, tempura, ramen và yakitori, được chế biến giữ nguyên tinh thần của món ăn từ xú sở Mặt trời mọc.
Japanese Night, diễn ra vào thứ 5 hàng tuần với các món ăn có hương vị thanh nhẹ, đảm bảo được sự tươi ngon và dinh dưỡng của nguyên liệu, rất phù hợp cho dịp Tết để cân bằng lại những món ăn truyền thống nhiều dầu mỡ hay các món nhanh ngấy.
Cá – món ăn biểu trưng cho sự sung túc, là nguyên liệu chính là nên Japanese Night
Ngoài Japanese Night, thì buffet hải sản Danang Seafood Night, được tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần, cũng là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều các món ăn được nấu từ cá và các loại hải sản tươi ngon đánh bắt trong ngày.
Năm nay, đội ngũ đầu bếp tài năng của The Eatery sẽ mang đến cho Quý thực khách thực đơn buffet tối vô cùng đặc biệt với các món ăn ẩm thực Việt mang đậm hương vị ngày Tết diễn ra vào các tối từ ngày 5/2 đến 8/2 vào lúc 18h30 đến 21h30. Chỉ với 419,000VNĐ net/người bao gồm 1 ly bia tươi Best BrewsTM, uống không giới hạn nước ép trái cây, nước ngọt, và chương trình ca múa nhạc dân tộc phục vụ suốt tiệc.
Để đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Four Points by Sheraton Đà Nẵng
118 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: +84 2363 997979