Thứ tư, 08/08/2018 - 10:59

Thực khách chết khiếp khi phát hiện có giòi trong bát canh ở nhà hàng Trung Quốc

Dân trí

Sau khi phát hiện có giòi trong bát canh khi dùng bữa tại một nhà hàng ở Vũ Hán, Trung Quốc, các thực khách đều rất hốt hoảng.

Thực khách chết khiếp khi phát hiện có giòi trong bát canh ở nhà hàng Trung Quốc

Sự việc xảy ra hôm 6/8 vừa qua tại một nhà hàng nổi tiếng ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Theo lời kể của vị khách họ Quách, khoảng hơn 1 giờ chiều, cô cùng nhóm bạn tới dùng bữa tại đây. Cả nhóm chọn đồ ăn, trong đó có canh súp hầm cùng ruột lòng với tổng tiền 126 tệ (hơn 400 nghìn đồng). Khi một người trong nhóm thử món súp, họ tá hoả khi phát hiện có vật thể lạ giống giòi trong bát.

Thực khách phát hiện có giòi trong bát canh hầm
Thực khách phát hiện có giòi trong bát canh hầm

Ngay lập tức, cô Quách dùng điện thoại chụp ảnh làm bằng chứng và gọi người phục vụ để phản ánh. Tuy nhiên, nhân viên này đã nhanh tay “thủ tiêu” bằng chứng và quản lý nhà hàng ngỏ ý sẽ miễn phí nồi canh cho khách, đồng thời mời họ ăn món mới thay thế.

Ngồi ở bàn bên cạnh, một vị khách khác đi ăn cùng vợ con cũng chọn món canh hầm ruột lòng tương tự. Khi nghe cô Quách phàn nàn về việc có giòi trong bát canh, người này kiểm tra thử nồi canh của mình đang ăn và cũng thấy có giòi bên trong.

Quá phẫn nộ, vị khách nam gọi quản lý nhà hàng lên đối chất thì nhận được câu trả lời tương tự. Họ đề nghị đổi món mới và không tính tiền nồi canh hầm.

Bức xúc trước thái độ của nhà hàng, cô Quách đã gọi điện phản ánh với Cục vệ sinh an toàn thực phẩm của thành phố Vũ Hán. Sau cùng, phía nhà hàng cho biết, họ sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình làm việc nội bộ, đồng thời bồi thường tiền cho cô Quách 1000 tệ (3.4 triệu đồng) và vị khách nam kia 680 tệ (2.3 triệu đồng).

Huy Hoàng

Theo cnhubei

Mới nhất