Thứ năm, 25/04/2019 - 12:28

Thử làm "đại gia": Ngâm mình trong bồn tắm bằng vàng trị giá hơn 7,1 triệu USD

Dân trí

Du khách có cơ hội trải nghiệm cảm giác được trở thành "đại gia" khi ngâm mình trong bồn tắm bằng vàng 18 carat "sang chảnh". Đây cũng là bồn tắm bằng vàng vừa thiết lập kỷ lục nặng nhất thế giới, trị giá hơn 7,1 triệu USD.

Ngâm mình trong bồn tắm bằng vàng 18 carat trị giá hơn 7,1 triệu USD

Một bồn tắm làm từ vàng 18 carat trong một khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Nhật Bản vừa thiết lập kỷ lục nặng nhất thế giới, với trọng lượng lên đến 154,2kg. Chiếc bồn tắm "sang chảnh" này thuộc về công viên giải trí Huis Ten Bosch của khu nghỉ dưỡng tại thành phố Nagasaki, Nhật Bản.

Vật dụng đắt giá này có đường kính 1,3m, độ sâu 55cm, đủ diện tích cho hai người lớn cùng lúc thư giãn. Bồn trị giá khoảng 7,1 triệu USD. Trước đó, những người thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm tại Tokyo mất tới 8 tháng để hoàn thành tác phẩm.

Thử làm đại gia: Ngâm mình trong bồn tắm bằng vàng trị giá hơn 7,1 triệu USD - 1
Cận cảnh chiếc bồn tắm bằng vàng 18 carat đắt giá

"Bồn tắm bằng vàng sẽ vượt xa những chiếc bồn khác trên toàn thế giới. Chúng tôi hi vọng du khách sẽ có những trải nghiệm khác biệt", đại diện từ phía công viên Huis Ten Bosch cho hay.

Hiện vật dụng đắt giá này được đặt ở khu suối nước nóng thuộc công viên. Đây cũng là nơi đón số lượng lớn khách Trung Quốc và Hàn Quốc tới nghỉ dưỡng.

Muốn trải nghiệm cảm giác làm "đại gia", du khách có thể bỏ số tiền 48 USD cho một giờ sử dụng bồn tắm bằng vàng. Như vậy, để bù cho số tiền chi trả, phía công viên giải trí phải bán khoảng 148.000 tiếng trải nghiệm.

Thử làm đại gia: Ngâm mình trong bồn tắm bằng vàng trị giá hơn 7,1 triệu USD - 2

Nhật Bản nổi tiếng với các dịch vụ tắm suối nước nóng

Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng ở Nagasaki nổi tiếng với loại nước suối màu nâu mặn, được thiết kế nhiều phòng tắm theo các chủ đề khác nhau. Theo lời giới thiệu, ngâm mình trong suối nước nóng tại đây vừa giúp thư giãn tăng cường sức khỏe, vừa giúp chống lại quá trình lão hóa.

Quốc Việt

Theo Japantimes

Đáng quan tâm
Mới nhất