Thứ năm, 12/11/2015 - 05:39

Thót tim xem clip "người nhện" leo tháp Eiffel bằng tay không

Dân trí

Một chàng trai 24 tuổi người Anh trốn khỏi rào chắn an ninh và liều lĩnh chinh phục tháp Eiffel bằng tay không. Cuối cùng chàng trai đã bị cảnh sát tóm gọn.

Thót tim nhìn "người nhện" leo tháp Eiffel bằng tay không

 

Trước khi bị cảnh sát tóm, James Kingston, 24 tuổi, đến từ Hampshire (Anh), kịp thực hiện đoạn video với những hình ảnh chóng mặt về việc chinh phục tháp Eiffel bằng tay không.

Hình ảnh cắt ra từ clip
Hình ảnh cắt ra từ clip

Đoạn video cho thấy anh chàng người Anh đi bộ dọc theo những khung sắt của tháp ở độ cao khoảng 274m so với mặt đất. Đặc biệt, Kingston không sử dụng bất cứ dụng cụ bảo hộ nào.

Thót tim xem clip "người nhện" leo tháp Eiffel bằng tay không - 2

“Người nhện” chia sẻ, kế hoạch leo tháp được anh nung nấu từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Ban đầu, nhóm của Kingston mua vé vào tham quan, định vượt qua rào chắn để leo lên. Nhưng do du khách quá đông nên kế hoạch bị hủy. Họ quyết định bước vào cuộc phiêu lưu táo bạo, trèo lên trên vào lúc 1 giờ sáng để tránh bị phát hiện. Đến 8 giờ sáng hôm sau, “người nhện” bị cảnh sát Pháp phát hiên và tóm gọn.

Thót tim xem clip "người nhện" leo tháp Eiffel bằng tay không - 3
Hình tròn khoanh vòng là nơi cuối cùng James Kingston chạm chân tới. Có thể thấy, anh đã chinh phục gần hết tháp Eiffel
Hình tròn khoanh vòng là nơi cuối cùng James Kingston chạm chân tới. Có thể thấy, anh đã chinh phục gần hết tháp Eiffel

Sau 6 giờ thẩm vấn, Kingston được thả ra mà không mất khoản chi phí nào. Tuy nhiên, anh phải thực hiện lời hứa không bao giờ leo tháp Eiffel nữa. Đoạn video chinh phục ngọn tháp nổi tiếng của Kingston sau khi đăng tải trên Youtube thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận.

Hoàng Hà

Theo DM