Thứ sáu, 07/08/2020 - 11:00

Thót tim trước cảnh hai dù lượn vướng vào nhau rồi người chơi bị rơi tự do

Dân trí

Hai dù lượn bị xoắn vào nhau trên không trung, rồi sau đó, người chơi bị rơi tự do.

Đoạn clip gây thót tim ghi lại khoảnh khắc hai chiếc dù lượn bị va chạm trên không trung và cuộn xoắn vào nhau. Vụ việc xảy ra hồi cuối tháng 7 vừa qua tại Organya, Tây Ban Nha - một điểm chơi dù lượn rất thu hút khách du lịch.

Thót tim trước cảnh hai dù lượn vướng vào nhau rồi người chơi bị rơi tự do - 1
Hai dù lượn vướng vào nhau trên không trung

Hai người chơi trong video là Luke de Weert, 20 tuổi, du khách đến từ Hà Lan và Lukas Neu, 24 tuổi, đến từ Schwarzenberg, Áo, đang tận hưởng khoảnh khắc bay trên trời cùng dù lượn thì sự cố xảy ra.

Theo lời kể, Luke bất ngờ bị mất độ cao. Dù của anh vướng vào dù của Lukas khiến cả hai rơi vào vòng xoáy trong giây lát. Khoảnh khắc sợ muốn "rụng tim" được camera hành trình ghi lại.

Thót tim trước cảnh hai dù lượn vướng vào nhau rồi người chơi bị rơi tự do - 2
Cả hai cùng rơi tự do sau sự cố

Sau vài giây hốt hoảng, cả hai cố tìm cách gỡ dù khỏi đối phương. Sự cố khiến hai người chơi rơi tự do, nhưng may mắn không ai bị ảnh hưởng tới tính mạng.

Thót tim trước cảnh hai dù lượn vướng vào nhau rồi người chơi bị rơi tự do - 3
Organya, Tây Ban Nha, là một trong những điểm chơi dù lượn hấp dẫn nhất thế giới

Chia sẻ về vụ việc lần này, Luke cho biết "cảm thấy rất may". "Organya vốn là nơi tốt nhất để chơi dù lượn. Với khí hậu này, chúng tôi có thể cất cánh và luyện tập nhiều giờ để rèn luyện kỹ thuật. Nhưng lần này không ngờ gặp phải sự cố. May mà chúng tôi đều xử lý được", du khách người Hà Lan cho biết.

Huy Hoàng

Theo News