Thời tiết đẹp, người dân Đà Nẵng rộn ràng du xuân

(Dân trí) - Nhiều người dân Đà Nẵng đổ về đường hoa, lên chùa, công viên, các quán cà phê… để vui chơi Tết trong thời tiết nắng đẹp.

Thời tiết sáng 13/2 (tức mùng 2 Tết) như biết chiều lòng người. Nắng vàng và gió nhẹ trải dài trên khắp các phố phường làm cho sắc xuân thêm rực rỡ. Nhiều người dân đổ về các địa điểm để vui chơi trong những ngày đầu năm mới.

Đường hoa Tết Đà Nẵng là một địa điểm thu hút nhiều người đến du xuân. Chào đón xuân Tân Sửu 2021, đường hoa Tết Đà Nẵng được trang trí vô cùng đẹp mắt để người dân đến tham quan và lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Thời tiết đẹp, người dân Đà Nẵng rộn ràng du xuân - 1

Nhiều người đổ về đường hoa Tết du xuân trong sáng mùng 2 Tết

Thời tiết đẹp, người dân Đà Nẵng rộn ràng du xuân - 2

Cầu Tình yêu được các bạn trẻ lựa chọn đến "check-in"

Anh Đại Cương (người dân thành phố Đà Nẵng) cho biết: "Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên gia đình tôi hạn chế di chuyển, du xuân như mọi năm. Tham quan và chụp ảnh đường hoa Tết là một việc không thể thiếu của gia đình tôi mỗi dịp Tết đến. Chính vì vậy, gia đình tôi vẫn tranh thủ đến đường hoa Tết để ngắm và lưu lại những bức ảnh kỷ niệm đẹp".

Thời tiết đẹp, người dân Đà Nẵng rộn ràng du xuân - 3

Mới sáng sớm nhưng các tiệm cà phê mở xuyên Tết vẫn khá đông khách

Thời tiết đẹp, người dân Đà Nẵng rộn ràng du xuân - 4

Công viên 29/3 có phần kém sôi động hơn mọi năm do tình hình dịch bệnh phức tạp

Các địa điểm vui chơi như công viên 29/3, cầu tình yêu, các quán cà phê, trà sữa,... không đông vui như mọi năm nhưng vẫn được nhiều người dân chọn làm điểm đến vui xuân dịp năm mới.

Theo quan sát của phóng viên, đa phần mọi người đều chấp hành nghiêm việc đeo khẩu trang trong quá trình vui chơi để đảm bảo du xuân nhưng vẫn an toàn, không lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19.