Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc

Nghỉ Tết dương lịch 2020, đi đâu vừa gần Hà Nội, vừa thỏa mãn sở thích sống ảo của các bạn trẻ. Dưới đây là những địa điểm nên đến trong dịp này.

Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 1
 
Hang Múa thuộc thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Hang Múa nằm dưới chân núi Múa, được nhiều du khách ví von là "Vạn lý Trường thành" của Việt Nam với 486 bậc đá rêu phong, là địa điểm check-in cực kỳ thu hút giới trẻ trong năm qua.
Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 2
Từ trên đỉnh núi Múa, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu vực Tam Cốc với vẻ đẹp được khách Tây ca ngợi đẹp không kém những điểm ngắm từ trên cao khác tại Việt Nam như là đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang), Lìm Mông (Yên Bái) hay Mai Châu (Hoà Bình).
Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 3
Với nhiều góc chụp cực đẹp như "tháp sống ảo", hồ sen và con đường gỗ hình trái tim... địa danh đất cố đô này chưa bao giờ hết hot thời gian qua và với việc cách Hà Nội chỉ hơn tiếng đồng hồ đi xe thì đây chắc chắn sẽ là địa điểm rất dễ dàng để đi chuyển.
Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 4
Sapa- địa điểm du lịch hot nhất nhì miền Bắc. Chưa bao giờ địa danh du lịch cực đẹp này hết hot với giới trẻ nhất là với những kỳ nghỉ ngắn ngày. Chỉ với vài tiếng đi xe là bạn đã có mặt để tận hưởng vẻ đẹp của vùng đất này.
Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 5
Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sa Pa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người.
Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 6
Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non, các địa danh mang đậm dấu ấn của các dân tộc thiểu số. Thậm chí, nếu may mắn bạn còn có thể ngắm tuyết rơi vào những ngày mùa đông lạnh giá.
Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 7
Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 8
Tới Mộc Châu ngắm hoa cải trắng, săn mây tại đỉnh Tà Xùa. Mộc Châu vào mùa hoa cải trắng nở trắng cả một thung lũng cứ như trong những câu chuyện cổ tích ở xứ sở thần tiên nào đó.
Tết dương lịch 2020: Những điểm du lịch “hot” nhất miền Bắc - 9
Tà Xùa được mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh” ngay chốn trần gian. Dù bạn đứng ở bất cứ vị trí nào trên đỉnh Tà Xùa cũng như đang ở chốn “thiên đường”.
 

Theo Hà Anh

VOV.VN