Sốc nặng khi chứng kiến cảnh người rơi tự do khỏi khinh khí cầu

(Dân trí) - Nhiều du khách có mặt tại hiện trường đã hoảng sợ tột độ khi tận mắt chứng kiến cảnh người rơi tự do từ khinh khí cầu xuống dưới mặt đất.

Sốc nặng khi chứng kiến cảnh người rơi tự do khỏi khinh khí cầu

Tai nạn xảy ra hôm 30/11 tại công viên địa chất núi lửa Đằng Xung thuộc thành phố Bảo Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Một nhân viên có mặt trên khinh khí cầu vốn dùng để chở khách, đã rơi ra ngoài.

Sốc nặng khi chứng kiến cảnh người rơi tự do khỏi khinh khí cầu - 1
Người đàn ông rơi ra khỏi khinh khí cầu

Người này cố gắng bám lấy sợi dây thừng phía ngoài. Nhưng vào thời điểm đó, sức gió thổi quá mạnh khiến người đàn ông không thể trụ nổi quá lâu. Nạn nhân sau đó rơi tự do xuống đất rồi tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, hàng chục du khách ở bên dưới đã chứng kiến sự việc. Một du khách đã ghi lại khoảnh khắc nạn nhân rơi từ khinh khí cầu xuống đất, và tỏ ra hoảng sợ tột độ khi thấy người này tử vong.

Sốc nặng khi chứng kiến cảnh người rơi tự do khỏi khinh khí cầu - 2
Nạn nhân đã tử vong tại chỗ vì vết thương quá nặng

Theo thông tin ban đầu từ đại diện công viên, đó là lúc nhân viên của câu lạc bộ khinh khí cầu đang sửa chữa và thu hồi, thì không may tai nạn xảy ra. Do gió thổi mạnh khiến khinh khí cầu bất ngờ bay lên trời. Nạn nhân không kịp thoát ra ngoài nên đã gặp nạn ngay sau đó.

Hiện Văn phòng văn hóa và du lịch thành phố đã lập tổ công tác để điều tra nguyên nhân dẫn tới sự cố. Tạm thời, các hoạt động liên quan tới khinh khí cầu tại công viên đang phải đình chỉ hoạt động.

Tin liên quan
Đang được quan tâm