Thứ ba, 26/01/2016 - 21:06

Rùng mình với trò thử thách mới "mặc đồ tắm bơi trong tuyết"

Dân trí

Bất chấp nhiệt độ ngoài trời đang ở ngưỡng giá rét kỷ lục, trào lưu mặc đồ tắm thi nhau ngụp lặn giữa tuyết chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

"Rùng mình" với trò thử thách mới "mặc đồ tắm bơi trong tuyết"

 

Theo thông tin từ NBC, bất chấp cơn bão tuyết lịch sử đổ bộ khiến nền nhiệt luôn ở mức giá rét kỷ lục, nhiều người dân Mỹ vẫn hào hứng tham gia trào lưu bơi trong tuyết. Trên các trang mạng xã hội, hàng loạt các video ngụp lăn giữa tuyết được chia sẻ. Có thể thấy, người tham gia thử thách chỉ mặc trang phục bơi, đắm mình giữa đống bông tuyết dày.

Các video nhanh chóng nhận được phản hồi và lượng người xem cao kỷ lục. Đây là cách người Mỹ thử thách lòng dũng cảm, chinh phục khó khăn và khám phá khả năng chịu rét của bản thân.

Bơi trong tuyết
Bơi trong tuyết

Ban đầu, trào lưu lạ lùng này xuất hiện tại bang West Virginia. Sau đó, bắt đầu lan tới nhiều điểm khác như New York, Washington, Boston...

Tư thế sẵn sàng
Tư thế sẵn sàng

Vừa qua, cơn bão tuyết lịch sử đã ập tới Bờ Đông nước Mỹ, gây mất điện trên diện rộng, làm gián đoạn giao thông nhiều tuyến đường. Việc đi lại bằng đường hàng không khu vực Bờ Đông gần như đình trệ. Gần 7000 chuyến bay bị hủy, 120.000 người sống trong cảnh mất điện. Hàng loạt các bang như Tennessee, North Carolina, Virginia, Maryland, Pennsylvania và D.C ban bố tình trạng khẩn cấp. Ước tính ít nhất 29 người thiệt mạng do hậu quả trận bão tuyết lần này.

Việt Hà

Theo NBC