Thứ bảy, 06/04/2019 - 05:14

Rộ lên trào lưu đổ xô tới công viên để... khoe vòng 3

Dân trí

Từ cuối năm 2018 đến nay, trào lưu du khách đổ xô tới công viên quốc gia ở Australia đang trở nên ngày càng phổ biến.

Khám phá vườn quốc gia Booti Booti

Lướt qua các trang mạng xã hội với hastag #Booti Booti, người xem có thể thấy hàng loạt những bức hình du khách tới công viên quốc gia này và chia sẻ khoảnh khắc khoe vòng 3 táo bạo. Đó là trào lưu mới vừa rộ lên kể từ cuối năm 2018 tới nay, ngày càng nhiều người hưởng ứng tham gia.

Rộ lên trào lưu đổ xô tới công viên để... khoe vòng 3 - 1
Nhóm các cô gái khoe vòng 3 khi chụp hình tại công viên quốc gia Booti Booti

Hiện chưa rõ xu hướng này bắt nguồn từ đâu, nhưng truyền thông địa phương nhận định, giới trẻ Australia và cả du khách quốc tế rất thích thú với điều này. Bên cạnh việc cởi đồ để khoe vòng 3 táo bạo, một số người lại mặc nguyên quần áo, quay video đứng lắc mông theo nhịp điệu những bản nhạc sôi động.

Rộ lên trào lưu đổ xô tới công viên để... khoe vòng 3 - 2
Một nhóm du khách trẻ khỏa thân, đứng chụp hình tại một bãi biển nằm trong khuôn viên của vườn quốc gia Booti Booti, Australia

Các hãng truyền thông địa phương không quên cảnh báo du khách nên có những cư xử đúng mực, đặc biệt là việc khỏa thân tại nhiều địa điểm công cộng. Trước đó, 3 du khách bị bắt ở Sri Lanka vì khỏa thân chụp hình tại một địa điểm linh thiêng.

Rộ lên trào lưu đổ xô tới công viên để... khoe vòng 3 - 3
Trào lưu khoe vòng 3 tại công viên này bắt đầu rộ lên kể từ cuối năm 2018 đến nay

Công viên quốc gia Booti Booti nằm ở bang New South Wales, Australia, nơi cách thành phố Sydney chừng 222 km về phía đông bắc. Nằm trên tổng diện tích chừng 1600ha, Booti Booti là vùng đất đẹp tuyệt với những khu rừng nhiệt đới và bãi biển nguyên sơ.

Rộ lên trào lưu đổ xô tới công viên để... khoe vòng 3 - 4
Vẻ đẹp của những khu rừng nhiệt đới cùng bãi biển nguyên sơ ở công viên quốc gia Booti Booti

Thuyền trưởng J. Gogerly là người châu Âu đầu tiên tới thăm khu vực này. Thi thể của ông cùng các thành viên trong gia đình cũng được chôn cất tại đây. Vào tháng 4/1992, Booti Booti chính thức được công nhận là vườn quốc gia.

Huy Hoàng

Theo TS/ WK

Mới nhất

Đáng quan tâm