Thứ bảy, 06/12/2014 - 13:19

Ra nước ngoài du lịch, muốn sex hãy… cẩn thận

Dân trí

Đừng nghĩ, ở các nước phương Tây, chuyện sex “rất thoáng”. Nếu đi du lịch, bạn cần tham khảo nơi mình đến. Bởi mỗi nơi, đều có những luật lệ khá kì quoặc về sex…

Uruguay là một quốc gia từ lâu đã được xem là ngôi nhà đa văn hóa và sở hữu những bãi biển đẹp. Tuy nhiên ở đó nếu bất kỳ đôi "gian phu dâm phụ" nào bị “bắt quả tang”, người chồng hoàn toàn có quyền giết cả hai, hoặc... thiến gã nhân tình và cắt mũi cô vợ mà không hề vi phạm pháp luật. Vì vậy, nếu đến đất nước của các lễ hội carnival đa sắc màu này và muốn "vui vẻ" với một cô gái nào, bạn nên hỏi rõ họ đã có chồng hay chưa.

Ra nước ngoài du lịch, muốn sex hãy… cẩn thận
Với nước Mỹ chuyện này nghe đâu tưởng là “thoáng” song ở nhiều nơi cũng có những quy định khá “chặt chẽ”.

Nếu đến với đất nước của những chú bò tót (Tây Ban Nha), tốt nhất bạn nên uống loại cocktail có tên "Sex on the beach" hơn là sex thực sự trên bãi biển, bởi điều đó là phạm pháp. Nếu không muốn nộp phạt 70.000 Euro vì chuyện này, tốt nhất bạn nên cố "nhịn" để về phòng giải quyết.

Còn tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất là một nước ở vùng Trung Đông nằm ở phía đông nam Bán đảo Ả Rập tại Tây Nam Á trên Vịnh Péc xích, gồm bảy tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Ajmān, Dubai, Fujairah, Ras al-Khaimah, Sharjah và Umm al-Qaiwain. Nó có biên giới chung với Oman và Ả Rập Saudi. Nước này nổi tiếng với nguồn dầu mỏ dồi giào và phong phú.

Đến Các tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất các vương quốc giàu có này, du khách tốt nhất không nên thể hiện các hành động thân thiết với nhau. Tại Dubai, chỉ một nụ hôn lên má người khác bạn sẽ phải trả giá bằng 10 ngày tù giam. Nếu du khách say khướt ở đây, thời gian tù có thể lên đến một năm

Với nước Mỹ chuyện này nghe đâu tưởng là “thoáng” song ở nhiều nơi cũng có những quy định khá “chặt chẽ”. Tại Texas, bạn có thể sở hữu tới 6 chiếc dương vật giả. Nhưng nếu sở hữu nhiều hơn sẽ bị phạt 4.000 USD hoặc bóc lịch một năm trong tù. Tại Flint, Michigan nếu để lộ nội y sẽ được "ăn cơm tù" 93 ngày hoặc phạt 500 USD. Vì vậy khi đi du lịch tới Flint, hãy chắc chắn mình ăn mặc kín đáo.

Nhắc đến London bạn sẽ nghĩ đến điều gì? London Eye, Big Ben hay cung điện Buckingham? Những bốt điện thoại màu đỏ hay dòng sông Thames chảy cắt ngang thành phố có rất nhiều điều bạn muốn khám phá, nhưng khi đặt chân đến thủ đô này bạn hãy nghiên cứu kỹ luật lệ về sex ở đây. Ngay giữa thủ đô London (Anh) sẽ là phạm pháp nếu bạn sex trên một chiếc xe máy đang đỗ. Ngoài ra bạn cũng không được phép mời mọc một người phụ nữ lạ quan hệ với mình trong quán bar.
 
Còn tại Litte Rock, Arkansas, những quy định về sex còn “ngặt nghèo” hơn rất nhiều Tại đây, nếu bạn nói chuyện tiếu lâm bậy bạ về những điều tế nhị ở nơi công cộng cũng sẽ bị phạt 30 ngày tù giam.

Minh Phan
(Tổng hợp)
Đáng quan tâm
Mới nhất