Ra mắt nền tảng trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên ở Việt Nam

(Dân trí) - Nền tảng trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo bứt phá cho ngành du lịch Việt nhất là sau khủng hoảng dịch bệnh Covid-19.

Nền tảng trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên của Việt Nam Vpass chính thức ra mắt ngày 11/1, được kỳ vọng tạo bứt phá cho ngành du lịch Việt.

Nền tảng trao đổi kỳ nghỉ VPASS nhằm phục vụ toàn diện nhu cầu chuyên biệt dành riêng cho khách hàng cao cấp, chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, resort, condotel... toàn cầu tại mọi điểm đến được yêu thích nhất tại Việt Nam, cũng như các mạng lưới hợp tác quốc tế.

Ra mắt nền tảng trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên ở Việt Nam - 1

Nền tảng trao đổi kỳ nghỉ đầu tiên của Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo bứt phá cho ngành du lịch Việt nhất là sau khủng hoảng dịch bệnh covid-19.

Khi tham gia, các hội viên sẽ nhận được các quyền lợi như trao đổi kỳ nghỉ chuyên biệt cao cấp với ưu đãi 50% cũng như các ưu đãi về hàng không. Bên cạnh đó, hội viên cũng có thể trao đổi nâng cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng và tiện ích sống cao cấp như chơi golf, du thuyền, ẩm thực 5*, chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Đặc biệt, dịch vụ trợ lý cá nhân chuyên biệt phục vụ yêu cầu của từng khách hàng, trên nhiều lĩnh vực từ sự kiện, giải trí, y tế, hành trình du lịch... được xem là trải nghiệm mới mẻ, giúp Vpass khác biệt với các nền tảng khác trên thị trường.

Bà Lê Vĩnh Linh, Tổng Giám đốc VPASS châu Á, cho hay các khu nghỉ được lựa chọn trong mạng lưới đối tác chiến lược bắt buộc phải có các tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo trải nghiệm chất lượng cho mọi khách hàng khi nghỉ dưỡng.

Trong năm 2021, VPASS có kế hoạch triển khai cung cấp dịch vụ trao đổi tại hơn 300 điểm đến tại Việt Nam và 4.500 điểm đến quốc tế. Công ty cũng đặt mục tiêu hướng tới 30.000 hội viên, chiếm 10% thị trường trong nước. Sau đó, sẽ mở rộng ra thị trường Châu Á cũng như nhiều thị trường tiềm năng khác.