Quảng Nam:

Ra mắt gói kích cầu du lịch đến khách nội địa sau đại dịch Covid19

(Dân trí) - Từ ngày 1/6 đến, ngành du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ chính thức ra mắt gói kích cầu du lịch đến khách nội địa sau đại dịch Covid-19 với tên gọi: “Cảm ơn - Thank you” và dịch vụ du lịch “ở 3 trả 2”.

Theo Hiệp hội du lịch Quảng Nam, đây là hành động tri ân những y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam thông qua sự cung ứng miễn phí các gói sản phẩm du lịch, dịch vụ tại tỉnh Quảng Nam, được đồng hành bởi các doanh nghiệp du lịch tại Quảng Nam.

Quang Nam ra mat goi kich cau du lich noi dia

Khi tung gói kích cầu du lịch đến khách nội địa sau đại dịch Covid-19 với tên gọi: “Cảm ơn - Thank you; du khách sẽ được thưởng thức nhiều điều thú vị tại phố cổ Hội An

“Đó là nguyện vọng, mong đợi mang tính nhân văn của cộng đồng doanh nghiệp du lịch và người dân Hội An, Quảng Nam nhân tình thuần hậu bày tỏ tấm lòng tri ân đến những con người xung phong vào mặt trận chống dịch trong những ngày qua, đội ngũ y-bác sỹ đã để lại sự cảm động sâu sắc trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế”, đại diện Hiệp hội du lịch Quảng Nam cho biết.

Với tên gọi “Cảm ơn - Thank you” như sự bày tỏ một lời cảm ơn đến những y, bác sỹ đã tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, thông qua lời mời đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hội An và Quảng Nam, sử dụng miễn phí các dịch vụ về du lịch trong 3 ngày 2 đêm.

Theo đại diện Hiệp hội du lịch Quảng Nam, ý tưởng về gói sản phẩm khuyến mãi về du lịch Thank you, đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ chính quyền và doanh nghiệp du lịch ở Quảng Nam.

Quang Nam ra mat goi kich cau du lich noi dia

Múa chăm ở khu đền tháp Mỹ Sơn

Được biết gói “Thank you” miễn phí được huy động từ 32 đơn vị du lịch hàng đầu tại Quảng Nam bao gồm hơn 200 phòng lưu trú khách sạn từ 3-5 sao tại đô thị cổ Hội An, khu đền tháp Mỹ Sơn, huyện Phú Ninh, cùng với 100 suất tour free & easy (đón tiễn sân bay và lưu trú 3 ngày/2 đêm khách sạn) hoàn toàn miễn phí cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Đồng thời, có rất nhiều các voucher miễn phí bữa ăn chính, giải khát, quà lưu niệm từ các souvernir shop, các nhà hàng tại phố cổ Hội An; tham quan miễn phí tại các điểm du lịch như phố cổ Hội An, đền tháp Mỹ Sơn, du lịch sinh thái Phú Ninh, làng rau Trà Quế, du lịch sinh thái Cẩm Thanh, Cù Lao Chàm...

Ngoài ra, gói kích cầu“ ở 3 trả 2” và những gói đặc biệt ưu đãi rộng rãi phục vụ riêng biệt cho khách Việt Nam, nhằm tri ân khách hàng tin tưởng sản phẩm dịch vụ-du lịch tại điểm đến du lịch Quảng Nam. Chương trình áp dụng từ 1/6-30/9/2020

“Từ sự cảm kích đối với đội ngũ y, bác sỹ, họ đã cho đi tấm lòng, công sức, thậm chí cả nước mắt để phục vụ nhân dân và du khách chống chọi Covid-19; “Cảm ơn - Thank you” như một lời tri ân, phần nào đó bù đắp sự cho đi của đội ngũ y, bác sỹ, nhưng cũng thể hiện lòng mến khách và cách làm du lịch của tình đất, tình người Hội An, Quảng Nam”, thông cáo từ Hiệp hội du lịch Quảng Nam cho hay.

Công Bính