Thứ tư, 08/07/2015 - 08:02

Paris Hilton xuất hiện hoảng loạn trên kênh truyền hình Ai Cập

“Khổ thân Paris Hilton” là câu nói mà chúng ta thường không được nghe khi cô là người thừa kế của tập đoàn Hilton. Nhưng sau khi xem video mới nhất liên quan đến cô mà đang lan truyền chóng mặt internet những ngày qua, bạn sẽ hiểu tại sao người ta…thương Paris hơn là chế nhạo cô.

Paris Hilton xuất hiện hoảng loạn trên truyền hình Ai Cập (Nguồn: Yahoo).
Paris Hilton xuất hiện hoảng loạn trên truyền hình Ai Cập (Nguồn: Yahoo).

The Daily What cho biết Hilton đã có một chuyến du lịch ở Dubai và một chương trình truyền hình của Ai Cập có tên Ramez Wakel el-Gaw đã quyết định chơi một trò đùa với cô. Điều đáng lẽ sẽ được coi là hài hước hóa ra lại khá đáng sợ.

Paris Hilton đang trên đường đến buổi lễ khai trương một khách sạn ở Dubai thì người dẫn chương trình thực tế mời cô đi du lịch một vòng quanh thành phố bằng máy bay. Cô không hề biết viên phi công là diễn viên đóng thế, cũng như các hành khách đi cùng đều là diễn viên.

Chương trình này đã giả vờ rằng chiếc máy bay mà Paris đang ngồi sẽ gặp tai nạn để dọa cô. Sau khi máy bay cất cánh, mọi người trên đoàn bay đều phát hiện thấy mùi lạ và một âm thanh báo động lớn. Ai cũng tỏ rõ bộ mặt hoảng sợ. Paris Hilton thì liên tục hỏi đi hỏi lại: “Mọi thứ vẫn bình thường chứ?”

Phi công sau đó bắt đầu hạ độ cao máy bay và giật mạnh ở góc độ khác thường để gây ra chấn động. Các hành khách la hét còn Paris thì kích động tột độ. Một số người thậm chí còn nhảy ra khỏi cửa sau của máy bay để thoát hiểm.

Sau đó thì chiếc máy bay vẫn hạ cánh an toàn còn Paris thì hú hồn hú vía. Cô chia sẻ trên Twitter rằng: “Đó là khoảnh khắc đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi và tôi thực sự tin rằng máy bay sẽ rơi còn tôi sẽ chết”./.
Theo Yến Nhi
TTXVN

Mới nhất