"Ớn lạnh" xem cảnh bầy rắn lúc nhúc trườn bò trên người massage

(Dân trí) - Chủ một cửa tiệm spa ở thành phố Nasr, Ai Cập, lại "trình làng" phương pháp massage mới bằng những con rắn đủ mọi kích thước.

"Ớn lạnh" xem cảnh bầy rắn lúc nhúc trườn bò trên người massage

Đa phần con người đều có nỗi sợ hãi chung phổ biến nhất, đó là sợ rắn. Loài bò sát không chân này đã gây ra sự khiếp đảm với hầu hết ai nhìn thấy chúng. Tuy nhiên điều này không ngăn được chủ một tiệm spa ở thành phố Nasr, Ai Cập, trình làng phương pháp massage kiểu mới.

Chủ tiệm sử dụng những con rắn với đủ kích thước, để chúng trườn bò trên người khách, giúp hỗ trợ xoa bóp. Được biết, đây đều là những con rắn không nọc độc. Bầy rắn "làm việc" bằng cách tạo áp lực lên cơ thể khách hàng, giúp họ phục hồi thể lực.

Ớn lạnh xem cảnh bầy rắn lúc nhúc trườn bò trên người massage - 1
Bầy rắn lúc nhúc trườn bò khắp người, giúp khách hàng thư giãn

Trên thực tế, văn hóa massage bằng rắn chưa từng xuất hiện ở Ai Cập, bởi vậy, chủ tiệm Sudqi muốn giới thiệu rộng rãi phương pháp này. Ông cho biết, đây là liệu pháp giúp kích thích lưu thông máu, loại bỏ lo âu căng thẳng.

Ớn lạnh xem cảnh bầy rắn lúc nhúc trườn bò trên người massage - 2
Được biết, đây đều là những con rắn không có nọc độc

Massage bằng rắn là một trong những kiểu massage "gây rùng rợn nhất" và không phải ai cũng dám thử. Trước đó, phương pháp này từng xuất hiện tại một số quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Indonesia và Philippines. Đến nay, nó bắt đầu xuất hiện phổ biến hơn ở các nước như Brazil, Nga, Mỹ và Ai Cập.

Massage bằng trăn Miến Điện khổng lồ

Bên cạnh rắn, trăn Miến Điện khổng lồ cũng được sử dụng để phục vụ khách massage. Công viên cá sấu ở thành phố Davao, Philippines, là nơi mang tới cho du khách trải nghiệm độc lạ, khi để con trăn nặng tới 50 kg trườn bò khắp người, giúp xoa bóp thư giãn cơ thể.

Theo các nhân viên tại đây, kiểu massage này không dành cho khách yếu tim. "Trăn Miến Điện là loài bò sát thân thiện, nhưng chúng vô cùng nhạy cảm, có thể cảm nhận được sự căng thẳng hay sợ hãi của đối phương. Điều này có thể khiến chúng khó chịu", một nữ nhân viên khẳng định.

Trong khi đó, chia sẻ về cảm nhận massage bằng trăn khổng lồ, một nữ khách hàng cho biết, cô thấy hài lòng sau khi sử dụng "dịch vụ mạnh".

Ớn lạnh xem cảnh bầy rắn lúc nhúc trườn bò trên người massage - 3
"Sợ cứng người" khi massage bằng trăn khổng lồ

"Ban đầu, có thể bạn thấy sợ cứng người, nhưng phải nhanh chóng thư giãn và lấy lại bình tĩnh. Loài trăn này có làn da mát lạnh, trườn bò khắp người nên rất kích thích", nữ khách hàng chia sẻ.

Được biết, giá cho một lần massage với trăn vào khoảng 100 pesos (gần 45 nghìn đồng).

Ớn lạnh xem cảnh bầy rắn lúc nhúc trườn bò trên người massage - 4
Cận cảnh một con trăn Miến Điện

Trăn Miến Điện không còn là loài bò sát xa lạ với con người. Chúng có nguồn gốc ở phía nam và đông nam châu Á, thường tìm thấy trong những khu vực nhiệt đới, cận nhiệt đới. Trăn Miến Điện sống trên cây hay khu vực gần nguồn nước.

Tin liên quan