Thứ sáu, 04/09/2020 - 07:21

Nữ du khách tự ý mở cửa thoát hiểm, thản nhiên đi bộ trên cánh máy bay

Dân trí

Với hành vi này, nữ du khách đã bị hãng bay liệt vào danh sách đen.

Nữ du khách tự ý mở cửa thoát hiểm, thản nhiên đi bộ trên cánh máy bay

Sự cố xảy ra trên chiếc Boeing 737-86N của một chuyến bay thuộc hãng hàng không quốc tế Ukraine đi từ thành phố nghỉ dưỡng Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ), hạ cánh xuống Kiev (Ukraine).

Một nữ du khách đi cùng chồng và 2 con, bất ngờ tự mở cửa thoát hiểm, đi bộ trên cánh máy bay, khiến nhiều người sững sờ.

Nữ du khách tự ý mở cửa thoát hiểm, thản nhiên đi bộ trên cánh máy bay - 1
Sự cố xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không quốc tế Ukraine (UIA)

Đoạn video được các nhân chứng ghi lại cho thấy người phụ nữ thản nhiên đi trên cánh máy bay, rồi lại chui vào trong khoang. Khi được hỏi về lý do hành động như trên, người này cho biết cảm thấy "bí bách và muốn hạ nhiệt".

"Cô ấy đi từ hàng ghế thoát hiểm, mở cửa và ra ngoài. Lúc đó hai đứa con cô ấy còn đứng ngoài máy bay ở ngay cạnh tôi. Chúng đều ngạc nhiên và nhận ra mẹ", một nhân chứng kể lại.

Sau đó, nữ du khách bị cảnh sát sân bay bắt giữ. Kết quả xét nghiệm cho thấy người này không say rượu, không nghiện ma túy. Trước đó, cô tới Thổ Nhĩ Kỳ đi du lịch cùng chồng và hai con.

Nữ du khách tự ý mở cửa thoát hiểm, thản nhiên đi bộ trên cánh máy bay - 2
Với hành vi này, nữ du khách bị cấm bay vĩnh viễn

Hiện hãng hàng không quốc tế Ukraine (UIA) đã lên tiếng xác nhận vụ việc, đồng thời cho biết đưa vị khách này vào "danh sách đen" và cấm bay vĩnh viễn vì "vi phạm nghiêm trọng các quy tắc và hành vi an toàn hàng không". Bên cạnh đó, UIA khẳng định sẽ đưa ra mức phạt tài chính thích đáng với hành vi này.

Ở thời điểm hiện tại, chính phủ Ukraine đang tạm thời hạn chế nhập cảnh khách nước ngoài vì thời gian gần đây chứng kiến số ca nhiễm Covid-19 có dấu hiệu gia tăng.

Quốc Việt

Theo The Sun

Đáng quan tâm
Mới nhất