Những điểm đến vừa "hot" vừa giảm giá đậm cuối năm trên Traveloka Black Friday

(Dân trí) - Để lên kế hoạch du lịch cho dịp cuối năm và Tết một cách trọn vẹn, bạn không thể bỏ lỡ chương trình "Black Friday: siêu sale du lịch cuối năm" của Traveloka diễn ra từ ngày 24 tới ngày 30/11.

Du lịch cuối năm giảm giá đậm với Traveloka Black Friday

Nhằm thúc đẩy thị trường du lịch dịp cuối năm, hàng loạt các chương trình giảm giá hấp dẫn đã xuất hiện. Trong đó, phải kể đến đợt sale của "đại gia làng du lịch" - Traveloka Black Friday năm 2022 với tổng giá trị ưu đãi lên đến 2 tỷ đồng.

Những điểm đến vừa hot vừa giảm giá đậm cuối năm trên Traveloka Black Friday - 1
Du lịch cuối năm giảm giá đậm với Traveloka Black Friday (Ảnh: Traveloka).

Từ 24 đến 30/11, chương trình "Black Friday: Siêu sale du lịch" mang đến hàng loạt ưu đãi, khuyến mãi ấn tượng. Toàn bộ những sản phẩm từ vé máy bay, khách sạn, vé vui chơi và tour trên Traveloka đều giảm giá lên đến 50%.

Cụ thể hơn, hàng loạt các hãng bay trong và ngoài nước như Vietravel Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet, Thai Smile, Philippines Airlines, Singapore Airlines, All Nippon Airways, Korean Air… đều giảm giá vé tới 50% cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Các khách sạn, resort đẳng cấp 4-5 sao tại những địa điểm du lịch trong nước như Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Vũng Tàu , Thành phố Hồ Chí Minh... và quốc tế như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc cũng giảm giá hàng loạt. Đây chính là cơ hội để du lịch nghỉ dưỡng hay du xuân hạng sang với mức phí tiết kiệm.

Cùng trong dịp Traveloka Black Friday này, nhiều deal vé vui chơi và tour Xperience vốn đã có giá tốt nay lại còn hấp dẫn hơn. Chẳng hạn, tour Bái Đính - Tràng An mua 2 tặng 1, Tour du thuyền Hạ Long giảm đến 20%; tour 4 đảo Phú Quốc giảm 23%... Đây đều là những tour liên tục nằm trong top sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong dịp cuối năm. Ngoài ra, Traveloka còn cung cấp một số khuyến mãi cho các tiện ích du lịch quốc tế như: Sim 4G du lịch Thái Lan giảm chỉ còn 99.000 đồng; Sim 4G Nhật, Hàn cũng giảm đến 23%.

Những điểm đến vừa hot vừa giảm giá đậm cuối năm trên Traveloka Black Friday - 2
Hãy tận dụng mức phí giảm sâu đến 50% của Traveloka Black Friday để có chuyến du lịch đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè (Ảnh: Traveloka).

Cách săn ưu đãi "Black Friday: Siêu sale du lịch"

Trong thời gian diễn ra chương trình "Black Friday: Siêu Sale Du lịch" , khách hàng có cơ hội được giảm giá đến 50% và nhận thêm mã giảm trị giá 2 triệu động khi mua vé trên Traveloka trong 2

khung giờ 11h - 13h và 19h- 20h hàng ngày từ 24 đến 30/11. Trong thời gian 19h - 20h ngày 24/11, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm deal bí mật khi đặt khách sạn và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khi xem livestream trên App Traveloka hoặc Fanpage Facebook Traveloka.

Ngoài mức giá giảm trực tiếp, Traveloka Black Friday còn có các ưu đãi hấp dẫn có thể nhận được thông qua các hoạt động trên các kênh truyền thông của Traveloka như Facebook, Telegram, Zalo. Người dùng có thể kết hợp tất cả các vé giảm giá với nhau để tạo nên một chuyến du lịch tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu là chủ thẻ ngân hàng đối tác với Traveloka, người dùng còn được tặng thêm hàng nghìn coupon hấp dẫn khác.

"Black Friday: Siêu sale du lịch" chỉ diễn ra trong vòng 7 ngày. Xem đầy đủ thông tin chương trình Traveloka Black Friday tại: https://trv.lk/blackfriday2022-4 .